0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ giao thông TPHCM (Mẫu 5)

Giá bán :

850.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ du lịch – giao thông TPHCM

  Bản đồ giao thông TPHCM cỡ lớn

– Chúng ta có thể sử dụng Bản đồ giao thông TPHCM cỡ lớn như một công cụ giáo dục bổ trợ cho việc học tên các con đường chính của thành phố. Chúng cũng có thể giúp ích trong việc lên kế hoạch du lịch thành phố chỉ định rõ địa điểm văn phòng, chi nhánh của các công ty hoặc giúp giải quyết một cách dễ dàng các dự án về quy hoạch đô thị.

– Bản đồ giao thông TPHCM cỡ lớn được in trên giấy cán bóng, không bị nhòe hay mờ. Bản đồ giao thông TPHCM cỡ lớn được in ấn với công nghệ in hiện đại nhất hiện nay – công nghệ CTP (Computer to Plate). Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách hàng được đầu tư kĩ lưỡng nhất.

– Trang web bandokholon.com của chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn và đa dạng các loại Bản đồ giao thông TPHCM cỡ lớn với vai trò như đồ dùng trang trí hoặc đồ dùng chức năng. Chúng tôi tập trung đi sâu vào việc đa dạng hóa một loạt các phong cách, màu sắc, kích cỡ của bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ thế giới cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm, và bản đồ quy hoạch dự án...

– NVSoft là công ty  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và đóng khung các loại bản đồ khổ lớn, bản đồ cỡ lớn, bản đồ treo tường , phục vụ trong công việc cũng như trang trí tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức trong và ngoài nước…

– Khách hàng có nhu cầu về một tấm bản đồ khổ lớn hãy lien hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0938.052.312 hoặc 0969.934.934, với đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

– Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ giao thông TPHCM (Mẫu 5)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN