0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 36)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Đôi điều về Bản đồ thế giới khổ lớn

Hãy thử trang trí phòng của bạn với các tấm bản đồ khổ lớn, đặc biệt là Bản đồ thế giới khổ lớn với những góc nhìn độc đáo. Không chỉ Bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt nam cỡ lớn cũng là mảnh ghép hoàn hảo với nhiều lựa chọn phù hợp theo phong cách và sở thích của riêng mỗi chúng ta.

Xem Thêm :


Bản đồ Thế Giới (Mẫu 36)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 36)

 

Giống như phương pháp chế tạo bản đồ treo tường và bản đồ Việt Nam treo tường Bản đồ thế giới khổ lớn của bạn sẽ được hoàn thành với một quá trình tấm cán phía trước. Mặt tấm cán cho bản đồ một viết về lau thúc. Có lẽ không sai khi nhiều người coi các tấm bản đồ cỡ lớn là các loại áp phích theo hình thức cổ điển được thiết kế với phong cách Retro đầy nghệ thuật với kích thước khổng lồ được đặt trên tường hoặc bàn làm việc.

Các bạn có thể lựa chọn cho mình những tấm bản đồ dự án ưng ý nhất khi ghé thăm website bandokholon.com của chúng tôi. Công ty chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ in ấn, đóng khung và không thể thiếu công tác thiết kế các tấm Bản đồ thế giới khổ lớn.

Đặc biệt hơn, loại bản đồ giao thông hà nội và bản đồ giao thông tphcm, bản đồ việt nam kích thước lớn, bản đồ kích thước lớn rất được ưa chuộng trong các công ty, xí nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực bởi lẽ nó không chỉ có giá trị trong công việc mà còn dùng để trang trí khiến các căn phòng trở nên trang trọng hơn.

Một điều ngạc nhiên đầy thú vị cho các bạn trẻ yêu thích bản đồ là Tổng thống Obama đã sử dụng một tấm Bản đồ thế giới khổ lớn để trang trí tại Nhà Trắng. Việc làm này thực sự đánh dấu bước ngoặt trọng đại cho ngành công nghiệp in ấn bản đồ cũng như vai trò thiết yếu của bản đồ, đặc biệt là bản đồ khổ lớn ngày nay.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 36)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN