0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 33)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 33

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 33 – Thông tin toàn diện

Về cơ bản, giao diện hình ảnh của Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 33 có điểm khác biệt với các loại bản đồ Việt Nam khổ lớn vì chúng ta vẫn thấy được các đường cong vĩ tuyến nằm ngang và cảm nhận rõ ràng việc cắt nét và trải phẳng địa cầu. Trên website bandokholon.com , bạn sẽ thấy tấm Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 33 được in ấn và đóng khung cẩn thận đến từng chi tiết là một sản phẩm khá thông dụng và tiêu biểu cho danh mục bản đồ thế giới khổ lớn.

Xem Thêm :


Bản đồ Thế Giới (Mẫu 33)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 33)

 

Tại NVSoft, chúng tôi không chỉ bán các tấm bản đồ có sẵn mà còn nhận thiết kế các mẫu bản đồ theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm: bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn, v.v. Tất cả các sản phẩm này đều được in trên khổ giấy lớn, cán bóng và đóng khung hoặc đóng nẹp có dây treo vô cùng.

Được biết đến như một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và đóng khung các loại bản đồ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0938.052.312 để đặt mua cho mình một tấm Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 33 phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như trang trí tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức trong và ngoài nước, v.v.

Trong thời gian ngắn nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho các khách hàng ở nội thành. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ yêu cầu với chi phí thấp nhất. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các bạn với phong cách làm việc trách nhiệm, nhanh chóng cũng như thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 33)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN