0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 12)

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới khổ lớn- Sự lựa chọn ưng ý nhất!

Phải nói rằng Bản đồ thế giới khổ lớn luôn được phối màu một cách vô cùng hợp lý. Các bảng màu được hòa trộn với nhau rất nghệ thuật. Ta có thể kể đến nổi bật nhất là tông màu ánh đỏ ấm áp nhẹ nhõm với hình thức tạo ảnh bóng mờ tỉ mỉ đến từng chi tiết. Màu sắc trung tính được sử dụng cho bản đồ này làm cho nó có ưu điểm nổi trội đó là đem đến một sự phù hợp đặc biệt bất kỳ một thiết lập hoặc một bộ phối hợp trang trí nội thất nào.

Trong tấm bản đồ thế giới khổ lớn, các quốc gia được đại diện trong các khối tương phản màu sắc làm cho việc nhận dạng và định vị các địa điểm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc trang bị các công cụ hỗ trợ của bản đồ treo tường cũng rất kỹ càng với hàng ngàn nhãn tên địa danh đặc trưng cùng một loạt các thông tin địa lý xác định các tính năng văn hóa và vật lý.

Bản đồ khổ lớn và bản đồ cỡ lớn đều chi tiết các thành phố lớn, thủ đô của quốc gia, sông, hồ, đỉnh núi, biên giới quốc gia cũng như các đường vĩ độ và kinh độ. Tấm bản đồ thế giới khổ lớn, xuất sắc sẽ là một bức tranh tường tuyệt vời để trưng bày trong nhà, văn phòng, hoặc sảnh chung của bạn.

Hãy ghé thăm trang web bandokholon.com của chúng tôi để tham khảo và tìm hiểu thêm về các loại bản đồ như bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm, bản đồ dự án, v.v.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 12)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN