0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 23)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới khổ lớn – tranh luận địa lý là chuyện nhỏ!

Đầu tiên, Bản đồ thế giới khổ lớn thực sự là một hình thái bản đồ khổ lớn độc đáo được hoàn thành với lá cờ các nước trên thế giới được ghi nhãn đồng bộ và cụ thể. Đây là một trong những bản đồ cỡ lớn chi tiết nhất trong các bản đồ treo tường có sẵn hiện nay.

Xem Thêm :

Bản đồ khổ lớn Nước Cộng hòa Trung Phi

Bản đồ khổ lớn nước Bỉ


Bản đồ Thế Giới (Mẫu 23)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 23)

 

Rõ ràng, việc bổ sung thêm một chút màu sắc với một bảng màu hợp lý đã mang lại cho các tấm Bản đồ thế giới khổ lớn này khả năng thích ứng và phù hợp với bất kỳ căn phòng nào. Với màu sắc chính trị rực rỡ, bạn có thể kết hợp việc trang trí bằng các bộ sưu tập hoàn chỉnh các lá cờ quốc gia.

Bên cạnh bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm, bản đồ qui hoạch dự án, bản đồ khổ to, Bản đồ thế giới khổ lớn là một lựa chọn phổ biến cho phòng trẻ em nhưng cũng là một lựa chọn tốt cho các gian nhà nhỏ nhắn hay những văn phòng làm việc gọn gàng.

Bản đồ thế giới khổ lớn được trang thi thêm tính năng hữu dụng như gắn nhãn hàng ngàn địa danh, thủ đô của quốc gia và nhà nước cũng như làm nổi bật rõ ràng ranh giới quốc tế giữa các vùng lãnh thổ. Chúng kết hợp màu sắc cổ điển chủ đạo được phối tôn lên với một bảng màu phong phú.

Thực tế cho thấy phép chiếu Van Der Grinten lại một lần nữa được sử dụng cho các bản đồ thế giới khổ lớn loại này, tuy vậy việc chiếu từ góc độ của Nam Cực đã làm cho bản đồ thế giới nổi bật hơn và thêm phần khác lạ. Hãy ghé thăm trang web bandokholon.com của chúng tôi để tham khảo và tìm hiểu thêm về các loại bản đồ nhé.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 23)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN