0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 34)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Hãy yên tâm với những tấm Bản đồ thế giới khổ lớn tuyệt hảo

Nếu bạn nghĩ rằng việc sản xuất Bản đồ thế giới khổ lớn ở bất cứ đâu đều giống nhau thì có lẽ bạn đã nhầm rồi đó. Mặc dù quy chuẩn về bản đồ khổ lớn nói chung và Bản đồ thế giới khổ lớn nói riêng về cơ bản là tương đồng nhưng ngày ngay vẫn có các thương hiệu mới, chính hãng được cấp phép cho chúng.

Xem Thêm :


  Bản đồ Thế Giới (Mẫu 34)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 34)

  Không chỉ Bản đồ thế giới khổ lớn bản đồ Việt Nam treo tường, bản đồ Việt Nam cỡ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội, bản đồ giao thông tphcm, bản đồ dự án, in bản đồ kích thước lớnđều được ép chuyên nghiệp để nâng cao hình ảnh cũng như tăng thời gian sử dụng. Các loại bản đồ độc đáo này đều được sử dụng sử dụng phép chiếu bản đồ mới nhất nhằm nhấn mạnh các vùng nổi bật.

  Tại trang web bandokholon.com của chúng tôi, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các loại bản đồ. Trong đó, người dùng có thể thấy Châu Đại Dương và châu Á trong một mức tỷ lệ gần kích thước thực tế của chúng trên trái đất nhất với Bản đồ thế giới khổ lớn.

  Một tiện ích không thể bỏ qua khi bạn chọn mua bản đồ tại công ty chúng tôi là thời gian xuất xưởng và vận chuyển nhanh, chỉ trong vòng một đến ba ngày làm việc với chi phí hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Bằng cách cung cấp một số ví dụ về các tấm bản đồ treo tường tuyệt vời, chúng tôi cung cấp nhiều hình ảnh 3D của tấm poster nghệ thuật trên bức tường lớn nhà bạn.

  Điểm lưu ý cần nhớ là sắc màu của Bản đồ thế giới khổ lớn được phan biệt rõ ràng cho các nước, như các loại kích cỡ nhỏ hơn và đôi khi phụ thuộc mục đích sử dụng. Chúng cũng được trình bày một cách logic từ phải sang trái trên bản đồ.

   

  Đánh giá

  Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 34)”

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN