0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới Mẫu 4

Giá bán :

850.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ địa hình Thế Giới

    Bản đồ Thế Giới Mẫu 4

Mang đến cho người xem cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về tổng quan về Bản đồ Thế Giới  Mẫu 4

 • Hãy làm giàu kiến thức của bạn bằng Bản đồ Thế Giới Mẫu 4. Kiến thức như đại dương bao la, còn vốn hiểu biết của con người như giọt nước trong đại dương mênh mông đó.
 • Bản đồ Thế Giới Mẫu 4 được in bằng công nghệ CTF –  là công nghệ chế bản số trong đó dữ liệu số (Digital) từ máy tính được chuyển thành dữ liệu tương tự (Anolog) trên film thông qua các máy ghi film, film được đem bình trước khi phơi để truyền hình ảnh lên bản in.
 • Bản đồ Thế Giới Mẫu 4 được in trên chất liệu giấy cán bóng, không bị nhòe hay mờ, đóng khung đầy đủ và chắc chắn. Đặc biệt Khách hàng muốn thi công bản đồ treo tường có thể gọi ngay tới số điện thoại 0938.052.312 hoặc 0969.934.934 với đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.
 • Ngoài Bản đồ Thế Giới Mẫu 4 công ty NVSoft còn cung cấp các loại bản đồ kích thước lớn, bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm…
 • Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới Mẫu 4”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN