0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 19)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Điều bạn nên biết về Bản đồ thế giới khổ lớn

Một tấm bản đồ thế giới khổ lớn sẽ thể hiện một vẻ đẹp độc đáo của thế giới vật chất. Điều này được vẽ thông qua việc tái hiện một bề mặt thế giới thu nhỏ với việc lấy đại dương lớn nhất thế giới – Thái Bình Dương định hướng làm trọng tâm. Đây được biết đến như một kỹ thuật tạo dựng hình ảnh bản đồ dưới góc độ "Pacific Rim".

Loại bản đồ cỡ lớn này chọn một trong các chiếu địa lý phổ biến với kinh tuyến trung tâm là ở 150 ° E Greenwich. bản đồ thế giới khổ lớn thực sự mang tính thân thiện với người dung cao. Điển hình là, nó giúp dễ dàng xác định độ cao của các địa hình trên khắp thế giới thông qua việc thiết kế bản đồ thế giới địa hình đầy màu sắc kết hợp kỹ thuật bóng mờ.

Các bản đồ thế giới khổ lớn được trình bày bắt mắt để giảm độ khuất thị giác của địa hình với các loại màu sắc đại diện cho độ cao của núi và độ sâu của đại dương được hiển thị một cách chi tiết nhất. Cách dán nhãn rõ ràng trên bản đồ được thể hiện cụ thể đến từng danh mục quốc gia, thành phố lớn, thủ đô, sông và hồ.  Nhiều chi tiết đáy đại dương trên bản đồ thế giới khổ lớn được xác định bao gồm: lưu vực, hào, đồng bằng, và rặng núi, biên giới quốc gia và ranh giới quốc tế cũng được vạch ra rõ ràng.

Việc kết hợp các phối màu này không những làm tấm bản đồ thế giới khổ lớn này trở nên độc đáo và mang vẻ đẹp cổ kính mà nó vẫn có thể được sử dụng như một nguồn kiến thức cho việc tham khảo chung.  Giống như, bản đồ treo tường, bản đồ cỡ lớn, bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm, bản đồ dự án, tấm bản đồ thế giới khổ lớn này cũng có thể được tận dụng như là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và mới lạ.

Hãy ghé thăm trang web bandokholon.com của chúng tôi để tham khảo và tìm hiểu thêm về các loại bản đồ nhé, chúng tôi là đơn vị cung cấp bản đồ khổ lớn hàng đầu trong cả nước.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 19)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN