0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia

Giá bán :

850.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia

Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia

–   Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia mang đến cho người xem cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về tổng quan Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia

–  Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia  được in ấn, đóng khung cẩn thận đến từng chi tiết để mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ ưng ý về mặt thẩm mỹ và hài lòng về chất lượng

Xem Thêm :


  Bản đồ Việt Nam - Lào - Campuchia

  Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia

  Biên giới Việt Nam-Campuchia là biên giới phân định chủ quyền quốc gia, trên đất liền và trên biển, giữa hai quốc gia láng giềng trên bán đảo Đông Dương thuộc khu vực Đông Nam Á là Việt Nam và Campuchia. Hiện tại, biên giới này được gọi là biên giới quốc gia giữa Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia dài khoảng 1270 km.

  Biên giới này gồm hai phần: Phần đất liền là một đường biên trên bộ dài 1137 km, từ điểm cực bắc là cột mốc ngã ba biên giới Việt Nam-Lào-Campuchia, đến điểm cực nam là điểm bờ biển vịnh Thái Lan ở Xà Xía, Hà Tiên tỉnh Kiên Giang Việt Nam. Phần trên biển, tuy chưa được phân định thành đường biên cụ thể giữa hai quốc gia, nhưng đã được hai bên Việt Nam và Campuchia định nghĩa bằng một vùng nước lịch sử chung của hai nước theo chế độ nội thủy, nằm trong vịnh Thái Lan. Về tương lai đường biên giới trên biển giữa hai nước phải nằm trong vùng nước lịch sử này.

  -NVSoft là công ty  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và đóng khung các loại bản đồ khổ lớn, bản đồ cỡ lớn, bản đồ treo tường , phục vụ trong công việc cũng như trang trí tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức trong và ngoài nước…

  -Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu bản đồ khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng, các loại bản đồ về các lĩnh vực khác nhau như: bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ treo tường khổ lớn, bản đồ quy hoạch khổ lớn..
  – Tất cả được in trên khổ giấy lớn, cán bóng và đóng khung hoặc đóng nẹp có dây treo chắc chắn, đẹp, thẩm mỹ.

  – Khách hàng có nhu cầu về một tấm bản đồ khổ lớn hãy lien hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.
  – Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

  Đánh giá

  Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia”

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN