0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

bản đồ Nhật Bản

Bản đồ khổ lớn

Giá bán :

 

Chúng ta có thể nói, bản đồ khổ lớn là sản phẩm tốt nhất để có thể có cái nhìn bao quát toàn bộ khu vực cần thể hiện lên cùng một mặt phẳng. Đây là một điểm vượt trội hơn hẳn của những tấm bản đồ khổ lớn so với quả Địa Cầu. Tuy cũng được mô phỏng theo hình dạng của Trái Đất và đặt nằm nghiêng so với mặt phẳng bằng đúng độ nghiêng của Trái Đất, nhưng khi sử dụng quả địa cầu thì khó mang lại cho người xem cái nhìn tổng thể hơn khi chúng ta nhìn vào bản đồ khổ lớn.

bản đồ khổ lớn

Như chúng ta đã biết, bản đồ hỗ trợ con người xác định vị trí, đường đi trong quá trình di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Thường sử dụng nó cho việc học tập, giảng dạy môn học địa lý, chỉ đường khi đi du lịch. Ngoài ra bản đồ còn sử dụng vào việc nghiên cứu thời tiết – khí hậu, địa bàn dân cư để thúc đẩy và tìm ra giải pháp cho sự phát triển nền kinh tế – xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Song, ở một số lĩnh vực khác lại cần sử dụng bản đồ khổ lớn để phục vụ cho việc xây dựng và nghiên cứu. Với công dụng như vậy, nhiều người đang băn khoăn không biết mua bản đồ khổ lớn ở đâu thì đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng vào các mục đích khác nhau nên trên thị trường mua bán bản đồ ngày càng mở rộng với rất nhiều mức giá và kiểu dáng.

Bởi bản đồ khổ lớn mang lại nhiều công dụng hữu ích nên địa điểm bán bản đồ ngày càng xuất hiện nhiều. Trong một văn phòng làm việc của công ty sẽ trở nên trang trọng và minh chứng cho sự thông minh của người lãnh đạo là trang trí bằng bản đồ khổ lớn. Thấu hiểu được những nhu cầu sử dụng bản đồ của khách hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những nội dung liên quan qua những mục sau.

 1. Tiêu chuẩn của bản đồ khổ lớn như thế nào?

Bất cứ một loại sản phẩm nào trước khi lưu hành mua bán trên thị trường thì phải được nhà sản xuất kiểm chứng đủ tiêu chuẩn đặt ra, bản đồ cũng vậy cần có những yêu cầu cụ thể từ nội dung đến hình thức để công ty dựa vào quá trình sản xuất còn người mua biết để mua được sản phẩm tốt.

bản đồ khổ lớn

–        Thứ 1 : Khi có một bố cục logic, hình dáng đẹp, màu sắc hài hoà, mẫu mã mới lạ thì sản phẩm đó sẽ làm hài lòng người mua nhờ vào điểm cộng trình bày hấp dẫn có tính khoa học.

–        Thứ 2 : Độ chính xác từ con số đến nội dung chữ viết đạt tiêu chuẩn đặt ra và được thu gọn đúng theo tỷ lệ thì người dùng dễ tìm kiếm địa điểm nào đó trên bản đồ một cách dễ dàng và nhanh rất nhiều.

–        Thứ 3 : Nội dung, chú thích của bản đồ phải bao hàm đầy đủ mọi thông tin cần thể hiện trên bản đồ

–        Thứ 4 : Để hỗ trợ người sử dụng dễ dàng phân biệt được từng vùng giữa các quốc gia về sông ngòi, diện tích đất, đồi núi… thì trên bản đồ thế giới khổ lớn cần có đường ranh giới rõ ràng.

–        Thứ 5: Những hoạ tiết trên bản đồ cần được trình bày một cách hài hoà để tránh tình trạng người đọc nhìn rối mắt hoặc phân biệt nhầm giữa các địa phương.

Ngoài ra, công ty in bản đồ còn đa dạng hoá khi bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Anh, đây là một ngôn ngữ đang dần được con người sử dụng phổ biến cho toàn thể quốc tế. Bởi nói đến thế giới là nói đến tất cả những quốc gia nằm trên một trái đất nên bản đồ này thì ai cũng thể có khả năng sử dụng được nó, vì vậy cần có ngôn ngữ chung của thế giới để dễ hiểu và tra cứu hơn. Với tính năng thực dụng của bản đồ khổ lớn mang lại nên hiện nay có nhiều tổ chức, cơ quan ban ngành đã lựa để dùng cho công việc lại mang tính trang trí có khoa học trong căn phòng của bạn.

2. Tìm địa điểm bán bản đồ khổ lớn đáng tin cậy

bản đồ khổ lớn

Xã hội hiện nay đang dần phát triển ở mọi mặt, con người cần sở hữu trong tay một bản đồ khổ để nắm bắt các thông tin thời sự từ tấm bản đồ phản ánh. Theo năm tháng, khi con người có thói quen sử dụng nhiều thì nó trở thành vật dụng quen thuộc giữ vai trò thiết yếu

–        Bạn có thể thấy những điểm bán bản đồ khổ lớn ở mọi vùng miền. Chúng ta thường mua nó về sử dụng với mục đích khác nhau, tuỳ vào lĩnh vực chuyên môn hay sở trường cá nhân để chọn loại bản đồ thích hợp. Không ít người sử dụng bản đồ như một đồ dùng trang trí cho đẹp mắt và có tính sang trọng. Bởi họ quan điểm, bản đồ là thứ thiết yếu đối với toàn xã hội nói chung và cá nhân nói riêng, khi treo nó trong căn phòng thì họ sẽ đánh giá đây là không gian khoa học. Vì vậy, bạn nên tìm địa điểm bán bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng để mua sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ về hình thức, đạt độ chính xác trong nội dung phản ánh.

Nếu bạn sử dụng một tấm bản đồ kém chất lượng không đảm bảo tính chính xác từ hình ảnh đến nội dung chi tiết sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Ý nghĩa của việc sử dụng bản đồ đối với cuộc sống là rất thiết thực, đặc biệt khi chúng ta đang sống trong thời kỳ không ai đoán trước được sứ mệnh của đất nước ở phía trước.

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm có bán bản đồ khổ lớn xuất hiện ở các địa bàn nhỏ lẻ nên các bạn sẽ không phải lo lắng điều này. Điều quan trọng là khách hàng phải biết lựa chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • Bán bản đồ khổ lớn đa dạng về mẫu mã

Để đa dạng hoá bản đồ khổ lớn thì các nhà sản xuất không ngừng thiết kế để cung cấp những mẫu mã mới cuốn hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng và tạo điểm cộng cho thương hiệu công ty. Mỗi mẫu bản đồ đều được bổ sung đầy đủ thông tin theo cập nhật của thời sự, họ luôn biết làm mới sản phẩm của mình. Khi khách hàng yêu cầu bản đồ khổ lớn cần phải đa dạng về mẫu mã thì đây cũng là vấn đề quan trọng cho người công ty in. Vậy nó được đánh giá như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những nội dung liên quan thông qua các ý nhỏ sau:

Cụm từ bản đồ khổ lớn đã khá gần gũi với mỗi cá nhân và toàn xã hội. Với nhiều tính năng hữu dụng kết hợp đa dạng về mẫu mã thì nó dần được khách hàng lựa chọn. Một cơ sở bán bản đồ được đánh giá cao khi có đầu tư vào việc đa dạng hóa mẫu để có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Qua thời gian dài trong lĩnh vực kinh doanh về bản đồ thì hiện chúng tôi đang cung cấp 40 mẫu khác nhau tạo nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm cho người tiêu dùng.

bản đồ khổ lớn

3. Bán bản đồ khổ lớn đa dạng về mẫu mã là một điều thông minh

– Mẫu mã là hình thức khi con người ta nhìn từ bên ngoài vật dụng hay thứ gì đó, nó thể hiện nét đẹp riêng của từng sản phẩm. Nó có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc tồn tại và khẳng định giá trị của đồ vật. Nhận thấy tầm quan trong của nó thì ở nhiều công ty không ngừng tìm kiếm và sáng tạo ra các mẫu mới để làm thoả mãn người sử dụng. Hiện chúng tôi đang có 40 mẫu bản đồ thế giới cỡ lớn đạt tiêu chuẩn từ hình thức đến chất lượng, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, chính trị của toàn thế giới.

– Độ hấp dẫn thể hiện ở khả năng trang trí sản phẩm như màu sắc, sự cân đối, thuận mắt cho người xem. Một sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ này thì sẽ có điểm cộng trong mắt của khách hàng.

– Khi bạn muốn tìm hiểu về một quốc gia, địa bàn hành chính của nước nào đấy thì bạn có thể nhìn vào bản đồ thế giới cỡ lớn để đọc hiểu thông tin liên quan.

Đa dạng về mẫu mã của bản đồ khổ lớn là điều cần thiết

Trong quá trình bán bản đồ, chúng tôi luôn biết được nhiều tác dụng của sản phẩm này mang lại. Vì vậy, ở mỗi mẫu bản đồ đều được bổ sung đầy đủ thông tin theo thời sự và thiết kế đẹp, mẫu mã rất đa dạng. Nguyên vật liệu dùng để làm sản phẩm rất cao cấp, từ chất liệu giấy đến mực in và máy móc thiết bị hỗ trợ đều được sử dụng bằng công nghệ hiện đại. Để sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, chúng tôi không ngừng thiết kế thêm nhiều loại khung treo để khách hàng có thể sử dụng treo tường. Không ít khách hàng đã mua nhiều mẫu bản đồ khổ lớn khác nhau để về trang trí trong phòng làm việc hay không gian của gia đình. Khi bản đồ có mẫu mã đẹp thì nó sẽ tôn lên sự trang trọng và giá trị vốn có của nó.

4. In bản đồ khổ lớn giá rẻ

Hiện nay nhu cầu về bản đồ khổ lớn đang ngày càng nhiều và phát triển mạnh, đa số ở các Tập đoàn, Công ty, Xí nghiệp, Siêu thị, Cá nhân… đều sử dụng bản đồ khổ lớn với các mục đích khác nhau như: đánh dấu chi nhánh công ty, địa điểm nhà phân phối, áp dụng khi vận hành trên đường xá để chỉ đường, mang theo đi du lịch, trang trí phòng làm việc, quảng bá thương hiệu sản phẩm, hình ảnh đất nước…

Khi bạn muốn mua tấm bản đồ khổ lớn thì vấn đề khách hàng quan tâm nhất là: giá cả phù hợp, sản phẩm đẹp, chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác 100%, chế độ bảo hành đầy đủ chu đáo, …

Đánh giá thị trường in bản đồ khổ lớn hiện nay

 • Trong xã hội có nhiều nhà cung cấp bản đồ khổ lớn đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng khi có dịch vụ in bản đồ khổ lớn giá rẻ, hiện ở những nơi đây có sỡ hữu hàng trăm mẫu bản đồ để khách hàng dễ lựa chọn. Chúng tôi đã từng nhận thiết kế, in ấn và lắp đặt bản đồ cho các Tập đoàn, Công ty, Cơ quan, Xí nghiệp, Siêu thị, Cá nhân…nên về kinh nghiệm chuyên môn thì khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Song hành với ý tưởng in bản đồ khổ lớn để sử dụng cho công việc thì đã có nhiều người in để trang trí phòng khách gia đình. Tuy không phải mới xuất hiện trào lưu này nhưng việc này được đánh giá là một lựa chọn thông minh của nhiều người. Một không gian tinh tế, sang trọng là điều luôn bắt gặp với phong cách trang trí có treo bản đồ thế giới. Để đánh giá việc in bản đồ thế giới thì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc thông qua các nội dung như: mua bản đồ ở đâu hay mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu,…

Phân loại sản phẩm khi in bản đồ

–        Bản đồ thế giới 3d

Những cập nhật mới trong phiên bản 3d của bản đồ: có hệ thống ánh sáng mới, thể hiện chu kỳ ngày đêm, phản ánh cuộc sống thực trên bầu trời, có biểu trưng các con sông và dòng chảy của đại dương, hệ thống núi,…với nhiều hình ảnh chuyên nghiệp, các tính năng của ứng dụng

Các tính năng quan trọng của ứng dụng bản đồ thế giới 3D: phản ánh đúng mô hình trái đất hiện đại, có bản đồ chính trị và bản đồ vật lý, chiếm hơn 1.700 đối tượng địa lý và 500 kỳ quan thế giới, có nhiều hơn 1.600 hình ảnh, Add-on thế giới của động vật, Add-on là bản đồ bầu trời, nó mô tả đầy đủ tất cả đối tượng hoặc điểm nào trên bề mặt trái đất, bằng bộ điều khiển thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng, cài đặt chế độ zoom lên đến 15 lần, tìm kiếm nhanh chóng về các nội dung, cập nhật đúng thông tin thời tiết toàn cầu, có hỗ trợ màn hình Retina, tính vượt trội đáng kể đến là không yêu cầu kết nối Internet (trừ khi con người muốn xem thời tiết).

–        Bản đồ khổ lớn: Để thuận tiện trong việc sử dụng nhu cầu thì chúng ta có thể phóng to bản đồ với tỷ lệ thích hợp sẽ giúp con người lấy được thông tin chính xác khi nhìn vào bản đồ. Khi phóng to thì các địa điểm và chi tiết trên bản đồ sẽ thấy rõ hơn nên phản ánh được nhiều nội dung cần thiết

–        Bản đồ thế giới google

Với tính năng ưu Việt của nó, con người thường sử dụng loại bản đồ này bằng phương tiện công nghệ thông tin. Chỉ cần điện thoại di động có kết nối internet là có thể Load được một bản đồ thế giới qua hình ảnh màn hình phẳng của điện thoại đang dùng.

–        Bản đồ thế giới tiếng việt

Đây là bản đồ dành cho những người thích xem và có nhu cầu dùng bản đồ bằng tiếng Việt. Toàn bộ Thế Giới được thu nhỏ và biểu thị lên bản đồ giúp bạn đọc dễ dàng xem, nhận biết từng nước hay khu vực qua đường ranh giới và màu săc ( một màu là mỗi nước riêng biệt). Trên cơ cấu của bản đồ còn có thêm bản đồ múi giờ được thu nhỏ bên dưới, góc trái để chú thích rõ hơn khi xem bản đồ.

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng bản đồ của người dân đang dần tăng lên thì có không ít người đã đặt câu hỏi liên quan như: Mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đầu, mua bản đồ thế giới ở đâu thì rẻ hay địa chỉ những điểm bán bản đồ Hà Nội khổ lớn,…  

Để theo kịp xu hướng kinh doanh hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ giao đến tận nhà bản đồ các loại sau khi quý khách chọn sản phẩm và đặt mua. Dịch vụ giao hàng hoàn toàn miễn phí và thanh toán sau khi nhận hàng đảm bảo độ tin cậy của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ kinh doanh online của chúng tôi

bản đồ khổ lớn

5. Đóng khung bản đồ khổ lớn là cần thiết

 • Đóng khung bản đồ là cách thức tạo khung xung quanh tấm bản đồ bằng nhựa , nhôm hoặc nhựa. Đây là công việc của các ông thợ làm tại các nhà xưởng nhận đóng khung theo yêu cầu của khách hàng. Đóng khung bản đồ cũng là một nghệ thuật từ đôi tay người làm nghề chứ không đơn thuần chỉ là sử dụng các vật liệu rồi nẹp xung quanh.

Để sở hữu một bản đồ đẹp từ hình thức đến nội dung và vấn đề bảo quản được tốt hơn thì chúng ta nên đóng bản đồ khổ lớn trước khi sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mẫu khung để các bạn chọn làm khung cho bản đồ. Tùy thuộc vào kích thước: Đối với các loại bản đồ vừa và nhỏ thì nên chọn loại khung 5cm, còn bản đồ lớn thì các bạn chọn loại 7cm trở lên với mục đích giúp cho khung trở nên vững chắc. Khung bản đồ khi hoàn thiện bao gồm khung cây để làm bản đồ, mặt kính hoặc mica, tấm hậu và khung sườn gắn vào tấm hậu để giúp bản đồ thêm chắc chắn và giữ mặt kính không bị rơi ra ngoài.

Theo kinh nghiệm lâu năm thì việc đóng khung bản đồ được chúng tôi phân ra 3 loại để giúp các khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng bản đồ.

Trên đây là nội dung liên quan đến bản đồ khổ lớn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để các bạn lựa chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp với công việc.

Chúc các bạn có được những thành công trong cuộc sống cũng như công việc!

Tag: in bản đồ tp hcm, bán bản đồ tp hcm, mua bản đồ tp hcm

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN