0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ chi tiết quy hoạch huyện Hocmon tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong 2 thành phố lớn và phát triển nhất cả nước. Theo những chính sách của nhà nước, hiện nay một số thành phố, tỉnh thành đang thực hiện theo chương trình chuyển đổi quy hoạch. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đi đầu trong cẩ nước. Trong tổng thể quy hoạch chung toàn thành phố, huyện Hóc môn là một trong những trọng tâm chuyển đổi. Trong bản đồ chi tiết quy hoạch huyện Hocmon tphcm có rất nhiều những vấn đề đổi mới hiệu quả cần quan tâm.

Xem thêm :

Tìm hiểu về quy hoạch Hà Nội đến 2030 chi tiết nhất

Giới thiệu bản đồ quy hoạch tphcm đến 2025 chi tiết


Bản đồ chi tiết quy hoạch huyện Hocmon tphcmBản đồ chi tiết quy hoạch huyện Hocmon tphcm

Đặc điểm bản đồ chi tiết quy hoạch huyện hocmon tphcm

Huyện hocmon là một huyện có diện tích khá lớn trong quy mô thành phố Hồ Chí Minh và tiên phong trong chương trình quy hoạch. Với nội dung chính mang nhiều điểm mới và là một mô hình nên được áp dụng rộng rãi. Trên bản đồ chi tiết quy hoạch huyện hocmon tphcm thể hiện bao quát các đặc điểm của khu vực cũng như thể hiện được kế hoạch phát triển trong tương lai.

Về mặt vị trí địa lý

Khu vực quy hoạch chủ yếu là phía Tây Bắc của huyện Hóc môn thuộc các xã Tân Hiệp và tân Thới Nhì. Đây là khu vực của nhiều nhà máy, và có hệ thống song rạch rất nhiều. Việc quy hoạch này mang tính chất quy hoạch đô thị tức là có các khu riêng như: khu cấp nước sạch cho thành phố, khu dân dụng, khu công cộng, và cụm công nghiệp sạch.

Chức năng của quy hoạch

Đưa huyện Hốc Môn trở thành một khu đô thị dịch vụ và có các cụm công nghiệp sạch, các khu dân dụng mang đến những nền tarng cơ bản cho sự phát triển chung của huyện.

Về quy mô quy hoạch

Trong khoảng 65000 ngươi, mật độ xây dựng trung bình là 30 %. Trong đó các công trình công cộng dù không hạn chế nhưng phải phù hợp với không gian và công năng của khu đô thị mới. trong đó các toan nhà cao tầng không quá 35 tầng, các khu biệt thự liền kề dưới 5 tầng/ Đất dân dụng được sử dụng với chỉ tiêu từ 64 đến 66 m2/người. Trong đó UBND huyện cũng đặc biệt chú ý đến vấn đề dành đất cho các khu đất cây xanh, đất cho công trình công cộng, đất giao thông với các chính sách về cấp điện, nước, và hệ thống thoát nước.

Trong bản đồ chi tiết huyện Hocmon tphcm, UBND đã đưa ra các phương án tổ chức không gian để phân bố được các công trình phù hợp nhất đặc biệt trên trục đường quốc lô 22 và đường vành đai 3. UBND ưu tiên các tổ hợp kiến trúc mang phong cách hiện đại gồm: các toàn nhà cao tầng, các công trình công cộng, một mặt nâng cao vẻ đẹp của khu đô thị, mặt khác tạo điểm nhấn cho toàn huyện. Tuy nhiên, cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa các mô hình để tạo được sự đa dạng và phong phú.

 

Huyện Hóc Môn

Hình ảnh huyện Hóc Môn

Trên đây là những đặc điểm của bản đồ chi tiết quy hoạch huyện Hocmon tphcm. Với những phương án, và hướng đi này, huyện Hoc môn sẽ nhanh chóng có đầy đủ điều kiện để phát triển mạnh.

Ngoài ra nếu bạn cần biết thêm thông tin về nơi chuyên bán bản đồ việt nam , mua bản đồ việt nam ở đâu … thì hãy truy cập trang web https://bandokholon.com/ hoặc liên hệ số điện thoại 0938.052.312 để được tư vấn nhé!

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-chi-tiet-quy-hoach-huyen-hocmon-tphcm/