0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ giao thông thành phồ hồ chí minh khổ lớn mua ở đâu?

Với bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn… thì việc thành lập phức tạp và mất nhiều thời gian hơn.

Bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn thể hiện nội dung gì?

Với sự đa dạng và phong phú của các thể loại bản đồ cỡ lớn cùng mục đích sử dụng khác nhau mà quá trình hình thành các loại bản đồ cũng khác nhau về các khía cạnh: mức độ phức tạp, quy mô tổ chức, thời gian thực hiện, quy trình công nghệ… Có những loại bản đồ muốn thành lập cần phải đầu tư lớn và cần nhiều thời gian để đo đạc ngoài thực địa, tính toán và xử lý số liệu, biên tập và tiến hành in ấn.

Đối với những loại bản đồ khổ lớn như bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn… thì việc thành lập thường phức tạp và lâu hơn. Ngày nay với ứng dụng công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật hiện đại mà quá trình thành lập bản đồ được tự động hóa, nhiều mẫu bản đồ cỡ lớn được thành lập chỉ trong vài giờ. Trong đó không thể không kể đến sự phức tạp trong việc in ấn, biên tập bản đồ giao thông khổ lớn.

Xem Thêm :

Có nên mua bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh cỡ lớn?

Bản đồ hành chính thành phố hồ chí minh khổ lớn ở đâu?

ban do giao thong viet nam kho lon

Các trục đường giao thông thể hiện trên bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn như đường sắt được phân loại theo độ rộng của đường ray, theo số đường ray, dạng sức kéo và các nhà ga. Ngoài ra, trên bản đồ giao thông khổ lớn còn thể hiện các thông tin về đường nhựa tốt, đường đa, đườnh ô tô trục, đường đất.

Thông thường thì các đường thuộc 3 cấp được vẽ tất cả, đường đá và đường đất thì có sự lựa chọn. Trên bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn cần chỉ rõ các đoạn đường ngầm, các đèo, những nơi qua sông. Về giao thông đường thuỷ thì biểu thị các đường biển, các cảng và bến tàu, các đoạn sông và các kênh mà tàu, thuyền qua lại được.

Mua bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn ở đâu?

Với sự phát triển tân tiến của các công nghệ khoa học kỹ thuật thì việc in bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn hay bản đồ hà nội khổ lớn không còn quá khó khăn. Bạn có thể dễ dàng mua được bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn ở bất cứ đâu  bằng việc truy cập vào website: bandokholon.com của chúng tôi.

bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh

Công ty NVSoft của chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường với nhiều loại như: bản đồ tphcm khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính khổ lớn…cùng với công nghệ in PP hiện đại nhất trong công nghệ in kỹ thuật số hiên nay, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những tấm bản đồ không chỉ chính xác về nội dung mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, màu sắc hài hòa.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm mua bản đồ giao thông thành phố hồ chí minh khổ lớn thì hãy truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0938.052.312 hoặc 0969.934.934 để được tư vấn miễn phí về bản đồ cũng như mua hàng dễ dàng hơn nhé.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-giao-thong-thanh-pho-ho-chi-minh-kho-lon/