0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Những điều lý thú khi có trong tay bản đồ Hà Nội khổ lớn

Trên tay một tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn có lẽ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những di tích lịch sử cũng như rõ hơn vị trí từng làng nghề nổi tiếng tại Thủ Đô.

Nhắc đến Hà Nội bạn nghĩ ngay đến Thủ đô của nước ta, ngoài ra còn là kinh đô của rất nhiều vương triều trong lịch sử đất nước. Lịch sử của Hà Nội cũng là những mốc son gắn với thăng trầm của Đất nước. Vậy bạn đã biết gì về Thủ đô thân yêu của chúng ta, một tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn sẽ cho các bạn những cái nhìn rõ hơn về địa lý cũng như những thông tin lịch sử bổ ích mà bạn có thể tìm hiểu.

Xem Thêm :

Đi tìm nơi in bản đồ hà nội khổ lớn chất lượng nhất

Bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn và chiếc Smartphone

bản đồ hà nội cỡ lớn

Bản đồ Hà Nội khổ lớn vi vu khám phá Thủ Đô

Bạn đã từng học lịch sử và có lẽ sẽ nhớ nhà Lý là triều đại đầu tiên xây dựng kinh đô tại vùng đất này với cái tên Thăng Long vào năm 1010. Trải qua nhiều biến động của lịch sử cái tên Thăng Long đã được đổi thành Hà Nội để khoác lên mình một bộ cánh mới sầm uất hơn, đông đúc hơn và cùng với Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trong hai đô thị đặc biệt trong nước. Với tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn trong tay bạn có thể dễ dàng thấy được quy mô rộng lớn của Thủ đô Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành, tổng diện tích lên đến 3.324,92 km2. Không những biết được những thông tin chính xác về diện tích cũng như số quận huyện trực thuộc Thủ đô với tấm bản đồ này bạn còn có thể tự mình xác định vị trí của những di tích lịch sử, cùng với những danh thắng hay những làng nghề đã đi vào thơ ca tại vùng đất này.

bản đồ hà nội khổ lớn

Trên tay một tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn có lẽ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những di tích lịch sử cũng như rõ hơn vị trí từng làng nghề nổi tiếng tại đô thành. Và chắc không còn chần chừ gì nữa khi điều kiện cho phép bạn có thể cho bản thân mình một chuyến du lịch khám phá đến vùng đất này để tận mắt tìm hiểu những giá trị văn hóa lịch sử lâu đời của Đất nước, hay chỉ đơn giản là ghé thăm lăng Bác một lần để tưởng nhớ đến công lao vĩ đại của Bác Hồ.

Sách ba lô lên và đi bạn nhé, và đừng quên mua bản đồ Hà Nội khổ lớn. Bạn có thể tìm hiểu trước những địa điểm lý thú khi thăm quan tại Thủ đô, và ngoài ra còn có thể biết thêm rất nhiều thông tin hữu ích khác. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hai số điện thoại 0938.052.312 và 0969.934.934 hoặc truy cập vào website: bandokholon.com để đặt mua ngay một tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn và các loại bản đồ giao thông cỡ lớn khác với chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-ha-noi-kho-lon/