0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bản đồ hành chính Cao Bằng hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp. Bản đồ hành chính Việt Nam và các tỉnh thành của  cả nước được chúng tôi cung cấp với đa dạng các chủng loại và các mẫu mã khác nhau.

Xem thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nam Định

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Nghệ An


Bản đồ hành chính Cao Bằng

Hình ảnh Bản đồ hành chính Cao Bằng

Xem Thêm :

Bản đồ hành chính Cà Mau tra cứu nhiều thông tin

Bản đồ hành chính Bình Thuận có gì ?

Sử dụng bản đồ hành chính Cao Bằng bạn tìm được gì?

Về vị trí địa lý: Cao Bằng nằm tại phía Đông Bắc của nước ta với các biên gưới với Trung Quốc.  Đường biên giới với trung quốc dàu 333.403 km khiến đây trở thành một nơi giao thương tấp nập. Phía nam của tỉnh này giáp với các tỉnh Bắc Kan, Lạng sơn, phía tây giáp với Tuyên Quang, Hà Giang.

Tra cứu về diện tích trên bản đồ Cao Bằng ta cũng có thể thấy diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 6.690, 72 km2.  Địa hình cao nguyên đá vôi xen kẽ núi đất. Độ cao trung bình trên 200 mét. Những vùng sát biên có độ cao 600 – 1300 mét so với mặt nước biển. Là một tỉnh có núi non dày đặc, diện tích rừng núi chiếm hơn 90 % diện tích của tỉnh.

Tỉnh có 2 sông lớn nhìn khá rõ trên bản đồ đó là sông Gâm khu phía Tây và Sông Bằng ở trung tâm. Ngoài ra còn các sông nhánh như sông Quây Sơn. Sông Bắc Vọng, sông Nho Quế, Sông Năng, sông Neo.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Vơi địa hình tra cứu trên bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng khổ lớn như vậy. Chúng ta có thể thấy đây là một vùng khí hậu ôn hòa, dễ chịu cận nhiệt đới ẩm.  Hay phải chịu các đợt không khí lạnh phía Bắc . Nhiệt độ hè ở đây chỉ khoảng 30 – 32 độ C. Nhiệt độ màu đông thấp nhất từ 5- 8 độ C. Mùa xuân và mùa thu không rõ rệt do địa hình cao, mùa xuân thường nồm, mùa thu mát dễ chịu.


bản việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản việt nam treo tường khổ lớn 

Với địa hình tự nhiên cao, rừng núi nhiều thì tỉnh Cao Bằng lại khá là đa dạng những địa danh tham quan, du lịch và khám phá.
 Ta có thế dễ dàng tìm thấy trên bản đồ hành chính Cao Bằng treo tường khổ lớn thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao huyên Trùng Khánh. Đây là một thác có vẻ đẹp hùng vỹ cuốn hút du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng. Ngoài ra đến đây còn có các khu như: hồ núi Thang Hen, các vùng văn hóa đặc sắc của tỉnh Cao Bằng khi đến với mảnh đất có nhiều dân tộc thiểu số này.

Nêu bạn đang có nhu cầu mua 1 tấm bản đồ tại Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến du lịch Cao Bằng bằng bản đồ hành chính Cao Bằng. Hãy  truy cập trang web bandokholon.com để có sự lựa chọn tốt nhất.

Để an tâm về chất lượng cũng như lựa chọn được một sản phẩm bản đồ phù hợp, các khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM hoặc thực hiện đặt mua hàng qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.com nếu bạn không có thời gian rảnh để đến mua trực tiếp hoặc sinh sống tại các tỉnh ngoại thành trong Việt Nam thì chỉ với vài thao tác đặt mua hàng đơn giản là bạn hoàn toàn an tâm được chúng tôi giao các sản phẩm bản đồ đến tận nơi trong thời gian 24 giờ đối với các khách hàng nội thành, 5 đến 7 ngày đối với các khách hàng ngọai tỉnh.

Chắc chắn, khi thực hiện mua bất cứ sản phẩm bản đồ nào tại công ty NVSOft sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Với các chia sẻ của chúng tôi trong bài viết ở trên, hy vọng rằng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích để các khách hàng khi có nhu cầu cần mua bản đồ việt nam dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ chất lượng với giá cả hợp túi tiền. Chúc các bạn hài lòng với lựa chọn của mình và mua sắm thành công!