0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ hành chính Hà Giang được sản xuất và cung cấp bởi công ty chúng tôi với độ uy tín và chất lượng cao. Không chỉ đúng quy chuẩn về tỉ lệ , kích thước về bản đồ mà còn có tỷ lệ, diện tích và các thông tin quy hoạch chính xác.

Xem Thêm :

Bản đồ hành chính Đắk Lắk tìm hiểu về vị trí và địa hình

Bản đồ hành chính Cao Bằng khám phá du lịch

 

 

Bản đồ hành Hà Giang cung cấp nhiều thông tin

Hình ảnh Bản đồ hành chính Hà Giang

Thông tin  cần thiết cung cấp trên bản đồ hành chính Hà Giang bao gồm:

 • Vị trí địa lý tỉnh Hà Giang: vị  trí địa lý của tỉnh năm tại cực Bắc của Việt Nam . Phía Đông giáp với tỉnh Cao Bằng, phía tây giáp các tỉnh Yên Bái, Lào Cai; phía Nam giáp tỉnh Tuyên Quang, phía Bắc giáp với tỉnh Hà Giang và tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc.
 • Địa hình tỉnh Hà Giang trên bản đồ hành chính tỉnh Hà Giang ta có thể thấy có địa hình phá phức tạp.  Hướng phía Bắc là địa hình cao với độ dốc lớn, Vùng Thung lũng ở giữa và sông suối bị chia cắt nhiều.  Với địa hình này rất khó để phát triển nông nghiệp, ruộng bậc thang là diện tích đất canh tác chính của người dân ở đây.
 • Về khí hậu  của tỉnh Hà Giang dựa vào vị trí và địa hình trên bản đồ hành chính ta có thể thấy khí hậu ở đây thuộc vùng khí hậu cận nhiệt đới. Do địa hình cao và có nhiều đồi núi nên có một phần màu sắc của vùng ôn đới vào mùa đông.
 • Dân số của tỉnh trên bản đồ hành chính là 771.200 người , diện tích đất tỉnh Hà Giang là 7.914.9 km2 .  Đây là vùng đất đa sắc tộc với các dân tộc chủ yếu là : Mông, Tày, Dao, Việt Nùng.
 • Đơn vị hành chính của tỉnh Hà Giang bao gồm 1 thành phố Hà Giang, cùng 10 huyện . Đơn vị hành chính cấp xã gồm 5 phường, 13 thị trấn và 177 xã. Mật độ cư dân dải rác bởi địa hình đồi núi.
 • Sử dụng bản đồ hành hính Hà Giang Treo tường khổ lớn để tìm thông tin một cách dễ dàng. Ta có thể tra cứu được nhiều số liệu thực tế trên đó để phục vụ cho việc học tập nghiên cứu của mình.

 

Tham Khảo :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Khánh Hòa

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Kiên Giang

bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

 • Là một đơn vị cung cấp bản đồ hành chính Việt Nam , bản đồ hành chính khu vực, bản đồ hành chính thế giới nhiều năm chúng tôi đem đến cho bạn những hình ảnh chân thực, sắc nét nhất. Với uy tín là chất lượng đảm bảo độ chính xác cao, bản đồ hành chính Hà Giang sẽ là tư liệu cần thiết cho bạn trong lĩnh vực địa lý, du lịch…

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ hành chính Việt Nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.