0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tra cứu thông tin tỉnh Đắk Lắk trên bản đồ hành chính Đắk Lắk để tìm hiểu về vị trí và địa hình, giao thông, khí hậu… cũng như các thông tin về hành chính, xã phường, quận huyện của tỉnh. Bạn có thể đặt mua tấm bản đồ của chúng tôi với độ chính xác cao và chất lượng in sắc nét.

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Thọ

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Yên


Bản đồ hành chính Đắk Lắk

Hình Ảnh Bản đồ  hành chính Đắk Lắk

Tra cứu thông tin về điều kiện tự nhiên trên bản đồ hành chính Đắk Lắk

Vị trí của tỉnh: nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn là sông Sê rê Pok và một phẩn của sông Ba. Độ cao trung bình của tỉnh này là 400 đến 800 mét so với mực nước biển nên hưởng khí hậu khá mát mẻ. Phía Đông của Đắk Lắk giáp Phú Yên và Khánh Hoà . Phía Nam giáp Lâm Đồng và Đắk Nông, phía Tây giáp Campuchia với đường biên giới dài 193 km, tỉnh Gia Lai nằm ở phía Bắc.

Địa hình cao của tỉnh có thể thấy trên bản đồ hành chính Đắk Lắk là thấp dần từ Đông Nam  sang Tây Bắc. . Đây là một cao nguyên rộng lớn, thoai thoải xen lẫn với các đồng bằng thấp tại các kẽ núi. Địa hình phức tạp này khiến cho tỉnh này cũng có khí hậu chia thành 2 vùng . Khu tây bắc có khí hậu nắng nóng, khô hanh về mùa khô, khu đông và phía nam có khí hậu mát mẻ, ôn hoà. thời tiết chia làm 2 mùa khá rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Biểu đồ lượng mưa trên bản đồ hành chính ta thấy mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 kèm theo gió tây nam thịnh hành, các tháng có lượng mưa lớn nhất là tháng 7,8,9, lượng mưa chiếm 80-90% lượng mưa năm. Khu phía đông do chịu ảnh hưởng của đông Trường Sơn nên mùa mưa kéo dài hơn tới tháng 11. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, trong mùa này độ ẩm giảm, gió đông bắc thổi mạnh, bốc hơi lớn, gây khô hạn nghiêm trọng. Lượng mưa trung bình nhiều năm toàn tỉnh đạt từ 1600–1800 mm.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Bản đồ treo tường

Tìm hiểu dân số, diện tích trên bản đồ hành chính Đắk Lắk

 Dân số của tình là 1.834.800 năm 2014 với mật độ dân số 135 người/ km2 tương đối thấp. Bên cạnh đó tỉ lệ sinh hàng năm là 1,29%.

Diện tích tỉnh Đắk Lawsk là 13.125 ,4 km2, có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, 1 thành phố, 1 thị xã, 13 huyện. Trong đó có 184 đơn vị hành chính cấp xã, 152 xã, 20 phường, 12 thị trấn.

Bạn có thể dễ dàng mua bản đồ hành chính việt nam tại thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng bằng cách liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Mọi chi tiết trên bản đồ hành chính Đắk Lak và các tỉnh thành đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên mới nhất.

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ việt nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.