0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Dùng bản đồ hành chính Hà Tĩnh để tìm hiểu thông tin về tỉnh này ta có thể có thể có nhiều thông tin về vị trí, diện tích, điều kiện tự nhiên của tỉnh này.


Bản đồ hành chính Hà Tĩnh

Hình Ảnh Bản đồ hành chính tỉnh Hà Tĩnh

Tra cứu được những gì trên bản đồ hành chính Hà Tĩnh

Vị trí của tỉnh nằm ở phía Bắc Trung Bộ , phía Bắc giáp với tỉnh Nghệ An, phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình, phía Tây giáp với Lào.

Diện tích tỉnh Hà Tĩnh thể hiện trên bản đồ hành chính tỉnh Hà Tĩnh là 6.056.6 km2. Cùng với đó là dân số tỉnh này là 1.290.782 km2.

Trên ban do hanh chinh Ha Tinh cũng có thể tìm được các đơn vị hành chính gồm có thành phố Hà Tĩnh, 2 thị xã là Hồng Lĩnh và Kỳ Anh, và 10 đơn vị hành chính huyện.

Về điều kiện tự nhiên của Hà Tĩnh trên bản đồ hành chính Việt Nam ta có thể thấy nằm ở phía Đông dãy Trường Sơn với độ dốc dần từ Tây sang Đông. Các sông nhỏ chia cắt địa hình thành phúa Tây Bắc và Đông Nam tạo nên địa hình xen kẽ nhau.

Phía Đông của dãy trường sơn nằm phía Tây có độ cao trung bình 1500 mét tiếp theo kaf đông bằng nhỏ hẹp chạy dài ra biển với độ cao trung bình khoảng 5 mét. Cuối cùng là dãy cát ven biển.

Với vị trí và địa hình như vậy ta có thể tỉnh Hà Tĩnh thuộc một khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm và có lượng mưa tương đối nhiều. Đây cũng là vùng có khí hậu chuyển tiếp giữa miền bắc và miền nam tạo nên một địa hình khí hậu khắc nghiệt.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình Ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn 

Muốn tra cứu về giao thông trên bản đồ hành chính Hà Tĩnh treo tường khổ lớn ta cũng dễ dàng tìm được quốc lộ 1A là quốc lộ Bắc Nam lớn nhất chạy qua tỉnh này. Với chiều dài quốc lộ 1 A chạy qua là 217,3 km là một trong 3 địa phương có đoạn đường Bắc Nam chạy qua dài nhât.. Ngoài ra còn các tuyến đường khu vực như quốc lộ 8A chạy sang Lào. Quốc lộ 12 từ Vũng Áng qua QUảng Bình sang Lào và đông bắc Thái Lan. Giao thông đường thủy của Hà Tĩnh cũng rất phát triển với tuyến đường Cảng biển và các cửa sông lớn.

Sử dụng các tấm bản đồ Hà Tĩnh khổ  lớn do chúng tôi cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cho nghiên cứu và học tâp.


bản đồ việt nam khổ lớn

Hình  Ảnh Bản Đồ Khổ Lớn

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ hành chính Việt Nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.