0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ hành chính các tỉnh Việt Nam là một tài liệu không thể thiếu trong quá trình học tập và nghiên cứu về địa lý, giao thông , tài nguyên… của các học sinh và người làm về lĩnh vực địa lý. Bản đồ hành chính Việt Nam và bản đồ hành chính các khu vực trong nước, quốc tế do chúng tôi cung cấp một cách chính xác và uy tín.

Nếu bạn đang cần mua bản đồ hành chính Hậu Giang cho việc học tập và nghiên cứu hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhé.

Bản đồ hành chính tỉnh Hậu Giang khổ lớn do chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn tra cứu nhiều thông tin hữu ích về vị trí, tài nguyên và, địa hình, giao thông của tỉnh Hậu Giang.


Hình ảnh Bản đồ hành chính Hậu Giangban do hanh chinh tinh hau giang

Tra cứu bản đồ hành chính Hậu Giang.

Trên bản đồ hành chính tỉnh Hậu Giang ta có thể thấy đây là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long với diện tích là 1.602,4 km 2. Dân số của tỉnh là 773.800 người (năm 2013).

 • Phía Tây của tỉnh giáp với tỉnh Kiên Giang.
 • Phía Bắc giáp với tỉnh Cần thơ và Vĩnh Long.
 • Phía Nam giáp tỉnh Bạc Liêu.
 • Phía Đông giáp với tỉnh Sóc Trăng.

Có thể thấy đây là một trong những tỉnh trung tâm khu vực đồng bằng sông Cửa Long.

Địa hình tỉnh Hậu Giang là địa hình thấp trũng độ cao trung bình dưới 2 mét so với mực nước biển. Với độ thấp dần từ Bắc xuống Nam từ Đông sang Tây. Trên bản đồ ta có thể thấy hệ thống kênh rạch chằng chịt, đây chủ yếu là kênh rạch nhân tạo.

Với vị trí và địa hình này, thì Hậu Giang có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Chia thànhmùa rõ rệt và mùa nắng và mùa mưa. Với nhiệt độ trung bình là 27 độ C, các mùa có nhiệt độ trung bình không quá lớn. Lượng mưa trung bình của tỉnh Hậu Giang có thể thấy là từ 1800 mm/năm , mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11 chiểm 92 – 97% lượng mưa trong năm.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Các đơn vị hành chính của tỉnh ta có thể thấy trên bản đồ hành chính tỉnh Hậu Giang đó là có 1 thành phố, 2 thị xã và 5 huyện. Đây là một trong những tỉnh thành có ít đơn vị hành chính nhất của nước ta.

Tìm giao thông , đường đi trên bản đồ hành chính Hậu Giang ta cũng có thể thấy có các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 61, 61B, quốc lộ Nam sông Hậu, quản lộ phụng hiệp. Ngoài ra cũng như hầu hết các tỉnh khu vực đồng bằng Nam Bộ thì có mạng lưới giao thông đường thủy dày đặc với các kênh rạch, sông lớn, giúp cho giao thông đường thủy phát triển thuận lợi.

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ hành chính Việt Nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.