0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Trên bản đồ hành chính tỉnh Hòa Bình thuộc khu vực phía Tây Bắc của Việt Nam. Đây là một vùng địa lý nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 73 km.

Địa danh trên bản đồ hành chính Hòa Bình

 Hòa bình được xem là một vùng trung tâm của 3 khu vực Tây Bắc Bộ, ĐÔng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

 • Phía Bắc tỉnh giáp với tỉnh Phú Thọ.
 • Phía Nam giáp với tỉnh Hà Nam, Ninh Bình.
 • Phía đông giáp với thủ đô Hà Nội.
 • Phía Tây giáp với Sơn La, Thanh Hóa.

Xem Thêm :

Bản đồ hành chính Hải Dương tài liệu không thể thiếu

Bản đồ hành chính Hà Tĩnh tra cứu thông tin
Bản đồ hành chính Hòa Bình

Hình ảnh Bản đồ hành chình Hòa Bình

Theo dõi trên bản đồ hành chính Hòa bình là một tỉnh miền núi với diện tích khoảng 4.608,5 km2. Với dân số khoảng 808.200 người, mật độ thấp chỉ khoảng 175 người/ km2.

Về giao thông tỉnh Hòa Bình cũng có nhiều tuyến đường lớn chạy qua như:

 • Tuyến đường Hồ Chí Minh chạy qua các huyện như: Thanh Hà, Lạc Thủy, yên Thủy.
 • Tuyến quốc lộ 21
 • Tuyến quốc lộ 15A
 • Tuyến quốc lộ 12B.

Ngoài giao thông đường bộ thì giao thông đường thủy cũng phát triển mạnh ta có thể thấy trên bản đồ hành chính tỉnh Hoa Binh này như dòng sông Đàchạy qua các huyện Mai Châu, Kỳ Sơn, Tân Lạc, Đà Bắc , thành phố Hòa Bình với tổng chiều dài 151 km. ngoài ra còn các sông Bùi, sông Lạng, sông Bôi chạy qua.

Về địa hình Hòa Bình trên bản đồ hành chính tỉnh Hòa Bình treo tường khổ lớn ta cũng nhìn thấy rõ đây là một vùng địa hình có nhiều đồi núi độ cao trung bình , với nhiều hướng chia cắt phức tạp. Độ dốc của núi chạy theo hướng tây Bắc – Đông Nam tương đối lớn tạo nên một địa hình hiểm trở.

Với vị trí và địa hình như vậy, khí hậu của tỉnh Hòa Bình cũng tương đối khắc nhiệt với loại hình khí hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa đông phi nhiệt đới khô lạnh, ít mưa, mùa hè nắng nóng nhiều và mưa nhiều.

Các đơn vị hành chính của tỉnh Hòa Bình gồm có: 1 thành phố Hòa Bình và 10 huyện.  Trong đó có 11 thị trấn , 8 phường và 191 xã. Đa số các xã ở vùng núi đều thuộc các dân tộc như Mường, Thái, Tày, Dao, Kinh.

Bản đồ hành Chính Hòa Bình khổ lớn còn cung cấp nhiều thông tin về vị trí các địa danh du lịch nổi tiếng khắp cả nước như: suối nước khoáng Kim Bôi, thủy điện Hòa Bình, thung lũng Mai Châu, Lương sơn với nhiều khu du lịch sinh thái, du lịch văn hóa đậm bản sắc dân tộc.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Nếu bạn chưa một lần đến Hòa Bình hãy mua ngay một tấm bản đồ hành Chính Hòa Bình để tra cứu thông tin về tỉnh này để sẵn sàng cho một chuyến du lịch khám phá một tỉnh mang đậm chất Tây Bắc Việt Nam nhé.

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ hành chính Việt Nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.