0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn

Mô tả rõ ràng với bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn

Không chỉ là một bản thu nhỏ của đất nước ta trên giấy, bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn mang đến cái nhìn sắc nét và ý nghĩa cho người xem.

Thông tin mà một tấm bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn đem lại cho chúng ta có thể rất phong phú và đa dạng. Nhờ đó, chúng ta có thể biết được đơn vị hành chính cấp cao đông dân nhất Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh, một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương. Thành phố này có 7.123.340 người sống trong phạm vi ranh giới chính thức của nó. Đơn vị hành chính đông dân thứ hai trong thời gian gần đây được mở rộng, chính là Hà Nội với tổng dân số là 6.448.837 người.

Xem Thêm : 

Bản đồ giao thông Việt Nam kích thước lớn

Bản đồ hành chính Việt Nam cỡ lớn

Bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn

Trước sự mở rộng của các thành phố trực thuộc tỉnh, hạng thứ ba thuộc về Thanh Hóa với 3.400.239 người. Bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn cũng cho chúng ta biết tỉnh ít dân nhất là Bắc Kạn, một tỉnh miền núi nằm ở xa về phía đông bắc chỉ với 294.660 người. Về diện tích đất đai, tỉnh lớn nhất là Nghệ An, chạy từ thành phố Vinh lên rộng thung lũng Sông Cả. Tỉnh có diện tích nhỏ nhất là Bắc Ninh, nằm trong khu vực đồng bằng sông Hồng đông dân.

Bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn

Chính phủ Việt Nam thường nhóm các tỉnh khác nhau thành tám khu vực được thể hiện rõ ràng và đầy đủ trên bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn. Các khu vực chính bao gồm:

 • Tây Bắc (Tây Bắc Bộ) có bốn tỉnh nội địa ở phía tây của phần phía bắcViệt Nam. Hai trong số bốn tỉnh này có biên giới giáp với Lào, và một giáp Trung Quốc.
 • Đông Bắc (Đông Bắc Bộ) có chứa mười tỉnh (trong đó có nhiều núi) nằm về phía bắc của vùng đồng bằng sông Hồng, là một khu vực rất đông dân cư.
 • Khu vực Đồng Bằng Sông Hồng có chín tỉnh với diện tích nhỏ nhưng đông dân – dựa trên dòng sông Hồng, trong đó có thủ đô Hà Nội và thành phố Hải Phòng.
 • Bắc Trung Bộ có sáu tỉnh ở nửa phía bắc của trung tâm hẹp của Việt Nam. Tất cả các tỉnh trong khu vực này kéo dài từ bờ biển ở phía đông đến Lào ở phía Tây.

 

Bản đồ hành chính Việt Nam kích thước lớn

Hãy ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn cho mình tấm bản đồ hành chínhViệt Nam kích thước lớn và tìm mua bản đồ việt nam tại tphcm , mua bản đồ việt nam tại hà nội… ưng ý với các nội dung chi tiết nhất nhé.

Nguồn :https://bandokholon.com/ban-do-hanh-chinh-viet-nam-kich-thuoc-lon/