0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ hành chính Việt Nam

Tổng quan về bản đồ hành chính Việt Nam

Trong số rất nhiều loại bản đồ Việt Nam kích thước lớn hiện nay, bản đồ hành chính Việt Nam là một loại có tầm ảnh hưởng lớn và mang lại nhiều giá trị.

Chỉ với một tấm bản đồ hành chính Việt Nam, bạn có thể nhận rõ đất nước ta nằm trong khu vực Đông Nam Á, nó là quốc gia phía đông trên bán đảo Đông Dương. Hình dáng của đất nước là một hình chữ S uyển chuyển với một bờ biển dài dọc theo Biển Đông. Giáp Trung Quốc ở phía bắc, Việt Nam có một đường biên giới dài với Lào và giáp biên giới Campuchia ở phía tây nam. Bên cạnh đó, đất nước ta còn có đường biên giới trên biển với Indonesia, Malaysia, Philippines, và Thái Lan.

Xem Thêm :

Bản đồ hành chính Việt Nam giá rẻ

Bản đồ hành chính Việt Nam cỡ lớn

Bản đồ hành chính Việt Nam

Với diện tích 331.689 km² trên bản đồ hành chính Việt Nam, đất nước chúng ta có kích thước ngang bằng Phần Lan và hơi lớn hơn tiểu bang New Mexico của Hoa Kỳ. Ngoài ra, đôi điều về hành chính Việt Nam mà các bạn có thể chưa nắm rõ, bao gồm, tổng dân số khoảng 90.700.000 người (năm 2014), xếp thứ 13 trong danh sách các quốc gia đông dân nhất thế giới.

Ngôn ngữ sử dụng chính của Việt Nam là tiếng Việt, đây cũng là ngôn ngữ mẹ đẻ. Bên cạnh đó, tiếng Anh đang ngày càng được ưa chuộng như một ngôn ngữ thứ hai, và vẫn có nhiều người Việt Nam nói được tiếng Pháp.

Bản đồ hành chính Việt Nam

Bản đồ hành chính Việt Nam giúp người xem thấy Việt Nam và các nước lân cận với những đường biên giới quốc tế, ranh giới khu vực, thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn. Khi nhắc đến khu hành chính của Việt Nam, chúng ta cần biết rằng Việt Nam được chia thành 58 tỉnh và có 5 thành phố trực thuộc Trung ương kiểm soát hiện tại cùng một mức độ như các tỉnh, bao gồm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng.

 

Bản đồ hành chính Việt Nam

Hiện nay, các cơ sở in bản đồ Việt Nam khổ lớn không chỉ cung cấp các loại bản đồ Việt Nam cỡ lớn và bản đồ thế giới treo tường mà còn phát hành bản đồ hành chính Việt Nam, bản đồ giao thông Việt Nam. Là một trong số các cơ sở in bản đồ uy tín, chúng tôi cung cấp thông tin về cần mua bản đồ hành chính việt nam , địa chỉ bán bản đồ việt nam tại hà nội… danh mục các sản phẩm trên website bandokholon.com để các bạn ghé thăm và lựa chọn cho mình những tấm bản đồ ưng ý nhất.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-hanh-chinh-viet-nam/