0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Quy hoạch đô thị là một trong những hướng đang phất triển ở hầu hết các thành phố và khu đô thị lớn hiện nay. Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong 2 thành phố lớn nhất cả nước, có nền kinh tế, văn hóa, chính trị vô cùng phát triển. Chính vì thế thực hiện kế hoạch quy hoạch là điều không thể không diễn ra ở đây. Trong tổng thể mô hình quy hoạch chung của toàn thành phố, UBND cũng đã đưa ra các kế hoạch để từng quận huyện thực hiện chính sách riêng, trong đó có quận 8. Bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8 đã có những hướng phát triển mới và rất có triển vọng.

Xem Thêm :

Bán bản đồ Việt Nam tại tphcm

Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn

 


Bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8 Bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8 

Giới thiệu bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8

Nằm trong kế hoạch quy hoạch của toàn thành phố, UBND thành phố đã chính thức phê duyệt các đề án của quận 8 của thành phố. Trong bản đồ toàn thành phố quận 8 là một khu vực nội thành thành phố có vị trí ở phía Nam. Quận 8 có đầy đủ điều kiện để phát triển, quy hoạch trở thành một khu đô thị tiềm năng phát triển lớn. Theo quy hoạch chung , tính đến năm 2020 quận 8 có dân số dự kiến khoảng 480000 người, với tổng diện tích là 1592, 47 ha trong đó đất dân dụng chiếm khoảng 77,6 % tương đương 1488,03 ha. Quy hoạch quận 8, tức là sự dịch chuyển di chuyển giữa các vùng để tạo nên khu dân cư, khu công nghiệp,…

Nội dung chủ yếu trong bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8

Trong bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8, gồm các nội dung chủ yếu sau:

Thứ nhất, nhằm tận dụng những nguồn lợi về kênh rạch của mình, nên hướng quy hoạch chính đó là trả dài dọc các kênh rạch lớn của quận đặc biệt là kênh Tàu Hũ, và Kênh Đôi. Bên cạnh đó sẽ chuyển các bãi đất trống, khu kho bãi, tiểu thủ công nghiệp tại các khu dân cư dọc theo các tuyến đường Ba Đình, Bình Đông,… Đồng thời sẽ giải quyết các khu ở tái định cư cho người dân, tang cường xây dựng các công trình hạ tầng xã hội và quỹ đất trồng cây xanh cho quận.

Thứ hai, chuyển khu công nghiệp Bình Đăng thành một khu dân cư với các toàn nhà cao tầng không quá 25 tấng với mật độ thấp. Tận dụng các khu đất trống để xây dựng các công trình phúc lợi xã hội, thương mại, tạo ra một quận 8 xanh – sạch – đẹp.

Ngoài ra, UBND quận 8 cũng có các kế hoạch xây dựng các công viên, khu du lịch, và đầu tư cho sự phát triển giao thông. Ngoài hệ thống giao thông đường bộ đối ngoại sẽ có them 6 tuyến đường có chức năng kết nối các vùng, khu vực đô thị lân cận,..

Với những hướng thay đổi mà bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8 hướng tới, chắc chắc quận 8 sẽ có những thay đổi tích cực là một trong những quận phát triển nhất của thành phố.

Để sở hữu tấm bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8 chính xác nhất và rõ ràng nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và cung cấp thông tin về mua bản đồ việt nam khổ lớn , mua bản đồ việt nam tại đà nẵng … nhé !

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-quy-hoach-chi-tiet-quan-8-thanh-pho-ho-chi-minh/