0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tỉnh Đồng Nai thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam có diện tích lớn thứ nhì ở miền đông và dân số đông thứ hai tại khu vực miền Nam. Trong những năm gần đây, chính quyền tỉnh đã thực hiện việc quy hoạch đất đai nhằm phục vụ cho việc phát triển kinh tế, xã hội và đời sống người dân trên toàn tỉnh. Để hiểu hơn về điều này, các bạn hãy tìm hiểu Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm :

Bản đồ quy hoạch quận 12 đến 2020 chi tiết và chính xác

Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất, chi tiết và chính xác

 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai

Thông tin về tổng diện tích đất của tỉnh Đồng Nai

Tổng diện tích tự nhiên trên toàn tỉnh Đồng Nai là 590.720 ha, địa hình hoàn toàn là đồng bằng và bình nguyên, có một vài nút sót nhỏ nằm rải rác. Quy mô dân số ước tính vào năm 2020 đạt 3,2 triệu người, dân số thành thị chiếm khá đông,  chiếm khoảng 1,7 triệu người. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai theo hướng đô thị hóa với diện tích đất xây dựng dự báo đến năm 2020 sẽ đạt khoảng 25-32 nghìn ha, mở rộng đến năm 2030 lên khoảng 40 – 45 nghìn ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai cho thấy đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ có 11 đô thị các loại, trong đó duy trì 1 độ thị loại 1 là thành phố Biên Hòa, Nhơn Trạch là đô thị loại 2, thị xã Long Khánh là đô thị loại 3, tiến hành nâng cấp thị trấn Long Thành và thị trấn Tràng Bom là đô thị loại 4 và phát triển 6 đô thị loại 5 bao gồm Vĩnh An, Định Quán, Dầu Giây, Tân Phú, Gia Ray và Long Giao. Dự kiến đến năm 2030 nâng toàn tỉnh lên thành 17 đô thị, tăng 6 đô thị so với 2020.

Theo quy hoạch sử dụng đất phát triển kinh tế, Đồng Nai trở thành vùng kinh tế trọng điểm, là cửa ngõ của 3 vùng kinh tế, kết nối giao thương nội địa và quốc tế.

 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai

Lựa chọn bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai ở đâu chất lượng

Sử dụng bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai hữu ích trong rất nhiều công việc, là cơ sở để đưa ra các phương án, chiến lược hay những dự định trong tương lai nhằm đảm bảo sự chính xác và đúng đắn, hiệu quả lâu dài. Để có được những tấm bán đồ tốt nhất, chính xác nhất, các bạn hãy chọn mua tại cơ sở chuyên cung cấp các loại bản đồ của chúng tôi. Khách hàng khi chọn mua đều nhận được những ưu điểm như sau:

 • Sự đa dạng, phong phú mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn
 • Giá thành phải chăng, đảm bảo tối ưu nhất trên thị trường.
 • Chất lượng bản đồ cao cấp mang tới sự bền đẹp và tiện lợi khi sử dụng
 • Giao hàng trên toàn quốc, thời gian nhanh chóng, an toàn
 • Chính sách giảm giá, chiết khấu cao cho khách hàng thường xuyên, thân thiết.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin cũng như sở hữu một tấm bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai , mua bản đồ việt nam tại thành phố hồ chí minh , cần mua bản đồ hành chính việt nam  chất lượng chuẩn xác thông tin.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-tinh-dong-nai-chi-tiet/