0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ thế giới khổ lớn đẹp

Đa dạng chủng loại với Bản đồ thế giới khổ lớn

Bản đồ thế giới khổ lớn cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về thế giới trên nhiều lĩnh vực như: chính trị, kinh tế, địa lý, hành chính, giao thông, v.v

Xem Thêm :

Bản đồ thế giới khổ lớn bán ở đâu

Ở đâu bán bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng?

Bản đồ thế giới khổ lớn

Ngày nay, khi nhắc đến Bản đồ thế giới khổ lớn, người ta không chỉ nghĩ đến những bản phác thảo hay mô tả đơn giản chỉ có những ranh giới quốc gia và quốc tế của một khu vực và không chứa các tính năng vật lý hay chính trị. Thực tế, bản đồ thế giới cỡ lớn đã trở thành một trong những công cụ học tập tuyệt vời cho sinh viên và các nhà địa lý.
Bản đồ thế giới khổ lớn

Bản đồ thế giới khổ lớn có thể được chia thành các loại sau dựa theo mục đích sử dụng và tính năng:

 • Bản đồ hành chính thế giới khổ lớn: mô tả ranh giới quốc gia và quốc tế cũng như phân khu chính trị của các vùng khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, loại bản đồ này tập trung vào ranh giới quốc gia và quốc tế của các khu vực địa lý và cũng thể hiện vị trí cụ thể của các thành phố lớn.
 • Bản đồ kinh tế thế giới khổ lớn: Đây là những bản đồ chuyên đề làm nổi bật các hoạt động kinh tế khác nhau trong một khu vực. Các loại bản đồ kích thước lớn như vậy được dùng để dự báo và lập kế hoạch phát triển của tình hình kinh tế với phạm vi rộng trên toàn thế giới.
 • Bản đồ khí hậu thế giới khổ lớn: Các điều kiện khí hậu của một vùng lãnh thổ được phản ánh trong các bản đồ này. Chúng được phác họa lại sau khi quan sát mô hình khí hậu trong các khu vực trên toàn thế giới. Bản đồ khí hậu thế giới khổ lớn làm nổi bật đặc điểm khí hậu của các vùng cụ thể cũng như các khu vực khí hậu khác nhau của địa cầu.
 • Bản đồ thế giới khổ lớn chuyên dụng: Đây là những bản đồ được thiết kế đặc biệt tập trung vào các khía cạnh xã hội, văn hóa và kinh tế của toàn thế giới phục vụ một mục đích cụ thể, đặc biệt nào đó. Các mục đích này có thể liên quan đến vấn đề kiểm soát an ninh hay thống kê dân số hoặc biểu thị số liệu của các ngành tiêu dùng. Trong đó, các đất nước và thậm chí một số thành phố lớn đều được hiển thị rõ ràng.

 

Bản đồ thế giới khổ lớn

Hãy ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn cho mình những tấm bản đồ ưng ý nhất nhé!

Nguồn : 

https://bandokholon.com/ban-do-the-gioi-kho-lon-dep/