0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét cần xét ở những tiêu chí nào? Ở đâu đảm bảo những tấm bản đồ thế giới đảm bảo chất lượng nhất?

Bản đồ khổ lớn và quả địa cầu giống – khác nhau như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng, bản đồkhổ lớn và quả địa cầu là hai phương tiện thông dụng khi giảng dạy hoặc tìm hiểu về lịch sử hay địa lý. Quả địa cầu là một mình thu nhỏ của trái đất theo đúng sự phân bố của các dạng địa hình. Còn bản đồ bao gồm nhiều loại hơn, bao gồm:

Xem Thêm :

Mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

NVSoft – nơi bán bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét chuẩn nhất

ban-do-the-gioi-kho-lon-ro-net

 • Loại bản đồ có hình vẽ thu nhỏ của bề mặt trái đất theo đúng tỉ lệ
 • Lược đồ có hình vẽ thu nhỏ của trái đất nhưng không theo tỉ lệ
 • Lược đồ khung (lược đồ trống)

Vậy quả địa cầu và bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét có gì giống và khác nhau?

 • Giống nhau: Cả hai đều là phương tiện biểu thị cho hình ảnh trái đất. Trong đó, bản đồ là hình vẽ thu nhỏ của toàn bộ bề mặt trái đất còn địa cầu là mô hình thu nhỏ của toàn bộ hình dạng trái đất.
 • Khác nhau:

+ Bản đồ là hình vẽ được biểu thị trên mặt phẳng, có nhiều loại khác nhau, tỷ lệ biểu thị lớn, có thể thấy rõ ràng từng địa điểm trên trái đất. Bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

+ Địa cầu là mô hình thu nhỏ của trái đất với trong không gian ba chiều, có tỷ lệ biểu thị nhỏ. Địa cầu mang đến cho người dùng các nhìn chính xác nhất về hình dạng, phân bố của trái đất trong thiên hà.

Mua bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét ở đâu đảm bảo?

Dù cho là địa cầu bao la hay bản đồHà Nội khổ lớn thì đều cần đến sự chính xác nhất định. Chỉ khi một sản phẩm tốt mới đem lại những tác dụng thực sự. Bởi thế có nhiều tiêu chí đưa ra để lựa chọn được một bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét. Việc quan trọng đầu tiên cần đến là lựa chọn ra một nơi bán bản đồ đảm bảo chất lượng, uy tín.

ban-do-the-gioi-kho-lon-ro-net

Khó có thể bỏ qua Công ty Thiết kế In ấn Bản đồ VNSoft khi nhắc tới bản đồ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, những tấm bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Việt Nam… đều mang một hơi thở riêng. Bạn đến với chúng tôi chính là đến với sự hoàn hảo từ ly từng tí trên tấm bản đồ.

Nếu đang có nhu cầu sở hữu những tấm bản đồ chuẩn mực về mọi mặt, các bạn có thể vào trang bandokholon.com hoặc gọi theo số  0938.052.312 hay 0969.934.934 để nhận được những lời tư vấn thấu đáo nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi hôm nay để mang về những tấm bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét, chất lượng nhất Việt Nam.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-the-gioi-kho-lon-ro-net/