0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ thế giới kích thước lớn

Thế mạnh của Bản đồ thế giới kích thước lớn

Có một số suy nghĩ sai lầm cho rằng bản đồ thế giới kích thước lớn khá cồng kềnh và tốn diện tích. Vì thế, theo thông tin từ một số hãng chuyên in bản đồ khổ lớn, việc tiêu thụ bản đồ thế giới cỡ lớn chậm hơn nhiều so với các bản đồ kích thước nhỏ hơn mặc dù mức giá chênh lệch giữa các loại kích cỡ của bản đồ là không nhiều.

Để giúp các bạn có thể thay đổi tư duy nhầm lẫn này, chúng ta hãy cùng đi nghiên cứu căn nguyên và quá trình hình thành bản đồ. Về cơ bản, bản đồ cỡ lớn nói riêng và bản đồ nói chung chính là công cụ miêu tả thể giới theo mặt phẳng, là bước phác thảo chuyển giao từ hình cầu nguyên gốc thành các bản vẽ trên giấy như chúng ta vẫn thấy.

Xem Thêm :

Mua Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn

Mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu tin cậy nhất?

Bản đồ thế giới kích thước lớn

Khi đặt ra bằng phẳng, địa cầu trông cũng đẹp mắt không kém với hình chữ nhật cùng cạnh phía đông và phía tây của nó được xếp hàng ngay ngắn. Bằng việc chuyển đổi này, những nhà đại dương học hay những người đi biển lâu năm đều nhận thấy sự hữu ích của nó. Chính việc trải thế giới ra một mặt phẳng khiến việc sử dụng kinh tuyến, vĩ tuyến, kinh độ vĩ độ được thực hiện hóa và trở thành kim chỉ nam cho các thuyền trưởng và hoa tiêu trong cố gắng chỉ đạo con tàu của họ trên đại dương. Vì vậy, với hơn 446 năm hình thành và phát triển, bản đồ thế giới kích thước lớn đã trở thành một trong những bản đồ tiêu chuẩn không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Bản đồ thế giới kích thước lớn

Ý nghĩa to lớn nhất của bản đồ là giúp chúng ta thay đổi cách nhìn về thế giới nhưng vẫn có những điểm khác biệt không thể xóa nhòa. Trong thực tế, đường kinh tuyến hội tụ ở hai cực nhưng trên bản đồ, chúng song song. Kết quả là, bạn càng gần đến được với các cột, các bản đồ càng méo hơn, và những điểm ở gần cực trông tương đối lớn hơn so với kích thước thực tế của chúng. Để làm giảm những sai sót như vậy, các bản đồ thế giới kích thước lớn không chỉ giúp bạn nhìn các điểm rõ hơn mà còn khiến việc tăng kích cỡ đột ngột như trên không trở nên quá bất thường.Bản đồ thế giới kích thước lớn

Hãy ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn cho mình những tấm bản đồ hoặc tìm mua bản đồ thế giới , mua tranh bản đồ thế giới … ưng ý nhất nhé !

Nguồn :https://bandokholon.com/ban-do-the-gioi-kich-thuoc-lon/