0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Việt Nam treo tường

Bản đồ Việt Nam treo tường – chắc chắn và phong cách

Sở hữu một tấm Bản đồ Việt Nam treo tường là cách mỗi chúng ta thể hiện tình cảm gắn bó và yêu thương đất nước quê hương hình chữ S của mình.

Bạn có thể lựa chọn một tấm Bản đồ Việt Nam treo tường cho mình bằng loại chất liệu mình ưa thích và phù hợp nhất với văn phòng hoặc căn nhà của bạn. Chất liệu phổ biến với giá rẻ nhất hiện nay vẫn là giấy. Tuy nhiên, lại có khá nhiều loại giấy khác nhau với mức giá biến thiên không nhỏ để người mua quyết định sử dụng cho tấm bản đồ treo tường của mình.

Xem Thêm :

Bản đồ Việt Nam treo tường bán ở đâu

Bản đồ Việt Nam treo tường giá rẻ

Bản đồ Việt Nam treo tường

Điểm đặc thù của bản đồ treo tường nói chung và các loại bản đồ Việt Nam treo tường, bản đồ thế giới treo tường, bản đồ hành chính Việt Nam treo tường hay bản đồ giao thông Việt Nam treo tường nói riêng chính là quá trình hoàn thành với tấm cán phía trước của chúng. Mặt tấm cán phía trước tấm bản đồ thường có ghi chú về việc lau rửa đa dụng. Điều này có nghĩa là, khi bạn sử dụng bút thích hợp (sử dụng bảng trắng) hoặc Chinagraph bút chì để viết bất kỳ nội dung gì lên trên bề mặt này của tấm bản đồ thì đều có thể được lau sạch bằng một miếng vải ẩm.

Một chất liệu cao cấp khác được dùng để in ấn bản đồ Việt Nam treo tường, đặc biệt ở các văn phòng chính phủ hay các nơi làm việc trang trọng là giấy lụa nghệ thuật. Giấy lụa mang đến một sự kết hợp màu sắc hoàn hảo hơn và cung cấp kết quả chất lượng hình ảnh cũng tốt hơn nhiều, so với giấy thường. Nội dung bản đồ sẽ được in trong chất liệu lụa mịn màng, kết hợp sức mạnh và độ bền dẻo dai khiến cho tấm bản đồ treo tường giữ được thiết kế xinh đẹp ban đầu rất lâu, trường tồn với thời gian.

Bản đồ Việt Nam treo tường

Bên cạnh giấy lụa, giấy nghệ thuật Matt cũng là một nguyên liệu cao cấp có hạn dùng trong quy trình in ấn bản đồ. Tuy nhiên, vì giá thành cao và độ khó khi thực hiện in ấn và sản xuất, các loại bản đồ Việt Nam treo tường sử dụng hai loại chất liệu này ít khi xuất hiện trên thị trường mà chỉ được làm theo yêu cầu đặc biệt của người sử dụng.

 

Bản đồ Việt Nam treo tường

Hãy ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn và tìm hiểu nhu cầu mua bản đồ việt nam khổ lớn ở đâu tại hà nội , ở đâu bán bản đồ việt nam khổ lớn… cho mình những tấm bản đồ ưng ý nhất .

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-viet-nam-treo-tuong/