0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Đặt in bản đồ Miền Nam Việt Nam

Bản đồ là một phương tiện thể hiện nhiều và hầu như là đầy đủ các thông tin liên quan đến vị trí địa lí, tình hình phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, dân cư,… ở các khu vực trong nước và trên thế giới. Cũng như vậy, bản đồ miền Nam Việt Nam là một cái nhìn thu nhỏ một cách tổng quan những điều cần biết về sự phát triển và tồn tại của nơi đây.

Tổng quan về bản đồ miền Nam Việt Nam

Bản đồ miền Nam Việt Nam là một cách chỉ riêng cho khu vực phía Nam của tổ quốc. Về miền Nam này có thể hiểu rằng nó là khu vực từ hết vùng lãnh thổ của các tỉnh Nam Trung Bộ trở đi.

Khu vực miền Nam gồm có tổng cộng 17 tỉnh là 2 thành phố trực thuộc trung ương. Đây cũng là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển của cả nước với tổng lượng thu nhập GDP hàng năm đều ở mức cao.

Các đơn vị hành chính trên bản đồ miền Nam Việt Nam

Thông qua bản đồ miền Nam Việt Nam cũng đã thể hiện rõ được các đơn vị nằm trên địa phận phía Nam của tổ quốc.

Nổi bật nhất là 2 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ. 2 thành phố này là trung tâm phát triển kinh tế lớn của cả nước nên rất nhộn nhịp và phát triển, là nơi tập trung đông đúc dân cư tới sinh sống và làm việc

Tiếp đó là hình ảnh của 17 tỉnh thành khác, các tỉnh thành này cũng được chia theo từng khu vực với những tên gọi khác nhau.

 • Khu vực Đông Nam Bộ gồm có 5 tỉnh và 1 thành phố trong đó có Hồ Chí Minh
 • Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hay còn gọi là các tỉnh Tây Nam Bộ có tổng cộng 12 tỉnh và 1 thành phố trong đó có thành phố Cần Thơ.

Những địa danh thể hiện trên bản đồ miền Nam Việt Nam

Ngoài việc thể hiện những điều kiện về sự phát triển, về các đơn vị hành chính ra thì bản đồ miền Nam Việt Nam còn thể hiện rõ những điểm đến trên danh nghĩa là điểm tham quan du lịch hấp dẫn nữa.

Khu vực phía Nam của đất nước là nơi có rất nhiều những địa điểm du lịch khác nhau nếu như không muốn nói là chằng chịt các điểm đến. Mỗi một tỉnh thành lại có những địa điểm riêng biệt nên không biết kể sao cho hết những điều tươi đẹp của đất nước

 • Nếu tính ở thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không kể đến Dinh Độc Lập, nhà thờ, các khu chợ, ẩm thực nổi tiếng, khu vui chơi suối tiên, đầm sen,..
 • Nếu như bạn muốn đi An Giang hãy ghé qua Mỹ Tho để tham quan sông nước và thưởng thức kẹo dừa Bến Tre.
 • Nếu bạn đi Cà Mau hay Cần Thơ thì đừng bỏ quan những khu chợ nổi lênh đênh buôn bán đủ thứ hàng hóa tạo nên những khung cảnh nhộn nhịp, tươi vui và hứng thú cho khách du lịch.
 • Nếu bạn đi Bài Rịa – Vũng Tàu thì nhớ mang theo đồ bơi để hào mình vào biển Vũng Tàu rộng, đẹp và sạch sẽ nhé. Đây là vùng biển nổi tiếng của khu vực phía Nam mà lại không cách quá xa trung tâm thành phố nên rất dễ đi.

Còn rất nhiều những địa điểm đi khác nữa, hầu hết là những tỉnh miền Tây này nếu đi du lịch thì khách tham quan sẽ thường thưởng thức âm nhạc trên song nước, khám phá từng khúc song với những rặng cây xinh đẹp hai bên và tham quan, thưởng thức những vườn cây ăn trái sai trĩu quả.

Nếu như mục đích đi của bạn là tìm kiếm những vùng đất có nguồn thực phẩm tươi sạch thì miền Tây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn đấy.

Tổng kết

Đi đâu nhiều khi là điều không quan trọng, quan trọng là mình đi như thế nào, định hướng ra làm sao và mục đích của chuyến đi là gì thôi.

Nếu như bạn muốn chuyến đi của mình nhanh có đích đến, tiết kiện về mọi mặt, thoải mái và bình tĩnh hơn thì đừng quên mang theo bên mình một tấm bản đồ miền Nam Việt Nam nếu như bạn có dự định đi vào khu vực phía Nam của tổ quốc nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thong tin về cửa hàng bán bản đồ việt nam , bán bản đồ hành chính việt nam … hãy truy cập trang web https://bandokholon.com/ hoặc liên hệ số điện thoại 0938.052.312 để được tư vấn nhé !

Nguồn : https://bandokholon.com/dat-in-ban-do-mien-nam-viet-nam/