0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Dịch vụ in bản đồ thê giới khổ lớn đẹp giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bản đồ khổ lớn không chỉ yêu cầu về độ chính xác cao, hay độ bền của bản đồ mà còn yêu cầu cao về độ thẩm mỹ của bản đồ. Hay nói cách khác họ cần một dịch vụ in bản đồ thế giới khổ lớn đẹp. Tất nhiện đi kèm với đó phải là mức giá thành hợp lý. Ai cũng muốn chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhưng không ai muốn trả một mức giá trên trời cho một sản phẩm chưa đạt tới giá trị đó đúng không? Bài viết sẽ giới thiệu cho quý khách công ty cung cấp dịch vụ in bản đồ thế giới khổ lớn giá rẻ bất ngờ.

Xem Thêm :

Lựa chọn bản đồ thế giới khổ lớn để trang trí văn phòng

Tìm xưởng in bản đồ thế giới khổ lớn uy tín?

in bản đồ thế giới khổ lớn đẹp

Dịch vụ in bản đồ thế giới khổ lớn đẹp của NVSoft

Sản phẩm bản đồ khổ lớn tại NVSoft do chính những nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, chuyên môn cao của chúng tôi thiết kế, có nhân viên chuyên môn cập nhật liên tục, nên đạt độ chính xác tuyệt đối. Sản phẩm được in tại chính xưởng in của chúng tôi bởi những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, nguyên liệu tốt nhất do đó mới đạt được độ thẩm mỹ cao như vậy. Quy trình in ấn của NVSoft là qiy trình gần đạt tới tối ưu được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngàn hợp đồng được thực hiện mỗi năm nên mức chi phí mới giảm được xuống thấp như thế.

in bản đồ cỡ lớn

Tất cả bản đồ đều là file gốc, do đó sẽ khi in sẽ đảm bảo được chất lượng, màu sắc trung thực, rõ nét, cam kết giống với hình sản phẩm đưa lên Website.

Bản đồ được in trên chất liệu Poly plastic sticker (PPs) mặt trước được cán màng cẩn thận để đảm bảo độ bền và chống thấm nước cũng như hơi ẩm. Mặt sau có keo để dán được lên kính, tường hay ván ép.

NVSoft – Đơn vị in bản đồ thế giới khổ lớn hàng đầu

NVSoft chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và đóng khung các loại bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ tự nhiên Việt Nam khổ lớn ,nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu quan trọng trong công việc cũng như nhu cầu trang trí của các cơ quan, tập đoàn, xí nghiệp hay các tổ chức khác như trường học bệnh viện….Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu bản đồ khổ lớn theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra nhằm phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của quý khách.

bản đồ thế giới khổ lớn treo tường

Chúng tôi nhận giao hàng và lắp đặt miện phí cho khách hàng ở nội thành. Với những khách hàng ở Tỉnh, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bọc lót, đóng gói cẩn thận rồi mới gửi về cho khách hàng, cam kết đảm bảo chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được NVSoft bảo hành.

Quý khách có nhu cầu in bản đồ thế giới khổ lớn đẹp , mua bản đồ thế giới cỡ lớn ở đâu tại hà nội , mua bản đồ Thế Giới tại đà nẵng… hãy lựa chọn NVSoft, với chất lượng dịch vụ tuyệt đối mà chúng tôi mang lại, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, dù là những khách hàng thuộc diện khó tính nhất.

Nguồn : https://bandokholon.com/dich-vu-in-ban-do-the-gioi-kho-lon-dep-gia-re/