0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Hướng dẫn du lịch bụi Bến Tre an toàn, hấp dẫn

Miền Tây được biết đến là một vùng du lịch vô cùng thu hút bở những cảnh quân hung vĩ, những khu cảnh lãng mạn, những đặc sản riêng biệt và những con người chân chat. Nhắc đến miền Tây là nhắc đến hàng loạt các địa điểm du lịch nổi tiếng như chợ nổi Cần Thở,  đất mũi Cà  Mau, Long An,… Và không thể không nhắc đến Bến Tre. Là một trong những tỉnh có diện tích lớn và vô số những địa điểm ăn chơi, Bến Tre trở thành điểm đến không thể  thiếu khi đến miền Tây. Dưới đây sẽ là hướng dẫn du lịch bụi Bến Tre mà bất cứ ai cũng cần nên trang bị cho mình.

Xem Thêm :

Chia sẻ địa điểm đi phượt gần sài gòn

Chia sẻ địa điểm du lịch ngắn ngày gần tphcm


du lịch bụi Bến Tre du lịch bụi Bến Tre

Đến Bến Tre không pải chỉ cần 1 ngày 2 ngày là có thể đi hết, càng ở lâu bạn càng có những khám phá mới mẻ về thiên nhiên và con người ở vùng đất này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số kinh nghiệm khi đến vùng đất đáng mến này:

Thứ nhất về phương tiện di chuyển

Từ Sài Gòn đến Bến Tre sẽ mất khoảng từ 1, 5 h đến 2 h đồng hồ nếu di chuyển bằng ô tô. Đi cao tốc có thể nhanh hơn. Bạn có thể bắt rất nhiều xe về đây như: Nhà xe Phượng Hồng  ( có các giờ: 7h, 10h, 12h, 15h), nhà xe Thảo Châu ( có khá nhiều xe vầ có dịch vụ đưa đón tận nơi ),… Nhìn chung có rất nhiều xe đến Bến Tre, bạn có thể tùy chọn.

Nên tham quan các địa điểm nào tại Bến Tre

Thứ 2, hướng dẫn du lịch bụi Bến Tre sẽ giúp bạn biết đến Bến Tre thì chơi gì? Nhắc đến Bến Tre mọi người thường nhắc ngay đến kẹo dừa, bới ở đây có đặc sản về dừa, nhưng nếu khám phá bạn sẽ thấy ngoài dừa Bến Tre còn có rất nhiều điều thú vị. Đến xứ Dừa, bạn có thể đến khu du lịch Sinh Thái, đến đây bạn có thể khám phá vẻ đẹp  của sông nước miền Tây, cũng như cũng có thể hòa mình vào cuộc sống của những con người chân chất nơi đây. Ngoài ra còn có khu du lịch sinh hái cồn Thới Sơn, Cồn Phụng,…

Những điểm đến đặc trưng chỉ có ở Bến Tre

Thứ 3, Ngoài các khu du lịch bên trên ra, bạn có thể dạo qua các chợ Trái cây ( đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long ), và đến các cây cầu gỗ đặc trưng vùng sông nước,..  Bạn cũng có thể đến lò kẹo dừa để xem cách người dân làm kẹo dừa và tự mình làm kẹo dừa để làm thức quà cho người thân. Bến tre có rất nhiều những quán café đẹp và rất dân dã,… Đặc biệt là vào viện Bảo tàng Bến Tre để ngắm nhìn những kiến trúc đẹp và hình ảnh đẹp,..

Chỉ với một vài review trên Bến Tre đã đủ thu hút bạn chưa? Trên đây là một vài hướng dẫn du lịch bụi Bến Tre mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng với bài viết này bạn có thể có một chuyến du lịch đầy lý thú.

Để tham khảo thêm các địa danh du lịch nổi tiếng cũng như có được chỉ dẫn tốt nhất khi đi du lịch, bạn hãy lựa chọn một số tài liệu tham khảo tốt như việc sử dụng bản đồ để có thông tin chính xác nhất.

Nguồn : https://bandokholon.com/huong-dan-du-lich-bui-ben-tre-toan-hap-dan/