0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Phía Bắc thành phố và phía Tây giáp thị xã Hương Trà, phía Nam giáp thị xã Hương Thuỷ, phía Đông giáp thị xã Hương Thuỷ và huyện Phú Vang. Tọa lạc hai bên bờ hạ lưu sông Hương, về phía Bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 101 km, cách biển Thuận An 14 km, cách sân bay quốc tế Phú Bài 14 km và cách Cảng nước sâu Chân Mây 50 km.

Nhìn từ bản đồ việt nam khổ lớn ta thấy được diện tích tự nhiên 71,68 km2, dân số năm 2012 ước là 344.581 người.[1].Tính đến năm 2015, dân số thành phố đã tăng lên là 354.124 người.

 

 

 

Đại Nội Huế – Tử Cấm Thành

Tọa lạc hai bên bờ sông Hương, thành phố Huế là di sản văn hóa thế giới thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế. Huế sở hữu những di tích lịch sử có giá trị cao nằm trong Quần thể di tích Cố Đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học. Du lịch Huế cũng là chiêm ngưỡng các thắng cảnh như núi Ngự Bình, bãi biển Thuận An, bãi biển Lăng Cô và phá Tam Giang. Nhã nhạc cung đình là một trong những nét văn hóa đặc sắc của Huế. Mỗi 2 năm thành phố tổ chức Festival Huế thu hút đông đảo du khách.

Ðại Nội với kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào độc đáo được khởi công xây dựng vào khoảng hơn hai thế kỷ trước. Đây như một công trình biểu tượng cho quyền uy của chế độ trung ương tập quyền nhà Nguyễn, tất cả được bố trí đăng đối trên một trục dọc xuyên suốt từ mặt Nam ra mặt Bắc.  Bao quanh là hệ thống thành quách lưu giữ tinh hoa kiến trúc của phương Đông và phương Tây. Trải qua hàng trăm năm trầm mặc và tôn nghiêm trên đất Huế Đại Nội Huế vẫn giữ nguyên giá trị kiến trúc và lịch sử.

Tìm  

mua bản đồ việt nam tại thành phố hồ chí minh 

 

 

 

Là khu vực quan trọng và rộng lớn nhất. Trong khu vực này có gần 50 công trình kiến trúc, gồm một vòng tường thành bao quanh khu vực các cung điện như điện Cần Chánh (nơi vua tổ chức lễ Thường triều), điện Càn Thành (chỗ ở của vua), cung Khôn Thái (chỗ ở của Hoàng Quý Phi), lầu Kiến Trung (từng là nơi ở của vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương), nhà đọc sách và các công trình khác phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của nhà vua và gia đình như Thượng Thiện Đường (nơi phục vụ ăn uống), Duyệt Thị Đường (nhà hát hoàng cung)…

 

 

 

Cung điện trong Tử Cấm Thành được xây theo lối trùng thiềm điệp ốc và được chống đỡ bằng 80 cột gỗ lim được sơn thếp và trang trí hình rồng vờn mây – một biểu tượng về sự gặp gỡ giữa hoàng đế và quần thần. Mái điện lợp ngói hoàng lưu ly. Giữa hai tầng mái trên là dải cổ diêm chạy quanh bốn mặt của tòa nhà. Dải cổ diêm được phân khoảng ra thành từng ô hộc để trang trí hình vẽ và thơ văn trên những tấm pháp lam (đồng tráng men nhiều màu) theo lối nhất thi nhất họa. Nơi đây được coi như “thâm cung bí sử” với rất nhiều câu chuyện ly kỳ đã từng xảy ra trong suốt bề dày lịch sử.

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một số địa điểm du lịch về Huế. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ thích hợp để cùng khám phá nhé. Nếu như muốn tham khảo về các loại bản đồ du lịch cùng bản đồ khác hãy liên hệ qua https://bandokholon.com/. Tại đây có đủ loại bản đồ cho bạn lựa chọn làm hành trang trong những chuyến du lịch.

Nguồn : https://bandokholon.com/kham-pha-dai-noi-hue-tu-cam-thanh/