0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Được xem là cái nôi của văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh quê hương quan họ là một nơi có nhiều điểm để tham quan khám phá. Nếu chỉ có 1 ngày du lịch Bắc Ninh thì bạn cũng có thể lựa chọn 1 số địa điểm nên đi thông qua bản đồ Bắc Ninh tìm một cách dễ dàng.

Những địa điểm 1 ngày du lịch Bắc Ninh nên đi qua.

Chùa Dâu: Chùa Dâu là một địa điểm phật giáo nổi tiếng của Việt Nam lâu đời nhất, đây là nơi giao thoa của 2 miền văn hóa phật giáo từ Ấn Độ và từ phương Bắc xuống. Chùa được xây dựng từ thế kỉ thứ 2 dưới thời Sĩ Nhiếp làm Thái Thú. Đây chắc chắn là 1 địa điểm du lịch Bắc Ninh 1 ngày không thể bỏ qua.

Tham quan tại Chùa Dâu bạn sẽ có cơ hội tìm hiều về tín ngưỡng thờ Mẫu, của người Việt. Tại đây có nhiều bức tượng La Hán, bà Pháp Vân, tượng Kim Đồng Ngọc Nữ. Mang nhiều nét đặc sắc của kiến trúc cổ xưa. Trong chùa còn có giếng  tròn to , tương truyền là nơi dấu tích của Khâu Đà La tặng Man Nương. Man Nương đã chọc gậy xuống đất tạo thành một giếng cho nước phun ra , lấy nước chống hạn cho dân. Nét đặc trưng ở đây là tháp Hòa Phong.

Xem thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bắc Ninh

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bắc Kạn

Chùa Bút Tháp: đến với cái nôi của Văn hóa và phật giáo thì không thể bỏ qua chùa Bút Tháp. Để không bị lạc đường bạn có thể tra cứu bản đồ hành chính Bắc Ninh đến chợ Dâu, tới ngã 3 chợ cạnh con mương hỏi đường đi chùa Bút Tháp.

Chùa nổi tiếng với phong cảnh và kiến trúc độc đáo, lâu đời. Tại chùa có pho Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt bằng gỗ lớn nhất Việt Nam, và tửu tòa cửa phẩm liên hoa với những giao thoại huyền bí của dòng thuyền Mật Tông. Từ xa cũng dễ dàng nhận ra tòa bảo tháp bằng đá tuyệt đẹp tại chùa Bút Tháp.

Làng Tranh Đông Hồ : Dòng tranh Đông Hồ độc đáo cũng là địa điểm không thể bỏ qua khi đến với vùng đất Kinh Bắc. Hãy tìm đến nhà nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế ngay trên triền đê  để tự tay thực hiện một bức tranh và mua tranh làm quà lưu niệm. Ở đây bạn sẽ cảm nhận được vẻ đep thanh bình của một làng nghề cổ kính với các màu sắc của giấy mã , đồ thờ, tranh dân gian… có mặt khắp nơi đem lại cảm giác yên bình.

Du lịch Bắc Ninh 1 ngày sẽ phần nào giúp bạn khám phá vẻ đẹp văn hóa dân gian, văn hóa Phật Pháp tại vùng đất quê hương quan họ này.

Bên cạnh đó với chuyến du lịch thay đổi môi trường sống giúp bạn dễ dàng thích nghi điều mới. Nâng cao kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp của bản thân. Với một bản đồ du lịch miền bắc trên tay cùng kiến thức của bản thân bạn có thể đi đến nơi đâu bạn muốn.

Trên đây chính là gợi ý một số địa điểm du lịch miền Bắc mà bạn không nên bỏ qua. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ thích hợp để cùng khám phá nhé. Nếu như muốn tham khảo về các loại bản đồ du lịch cùng bản đồ khác hãy liên hệ qua https://bandokholon.com/. Tại đây có đủ loại bản đồ cho bạn lựa chọn làm hành trang trong những chuyến du lịch.

Ngoài ra những thông tin mua bản đồ việt nam tại hà nội , bán bản đồ việt nam cỡ lớn tại hà nội… hãy truy cập trang web https://bandokholon.com/ hoặc liên hệ số điện thoại 0938.052.312 để được tư vấn nhé !

Nguồn : https://bandokholon.com/kinh-nghiem-du-lich-bac-ninh-1-ngay/