0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bản đồ hành chính tỉnh Đắk Nông để tìm hiểu thông tin về vị trí, các đơn vị hành chính, địa hình, khí hậu… thì nên sử dụng 1 tấm bản đồ treo tường khổ lớn.

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Ngãi

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Ninh

 

Bản đồ hành chính Đắk Nông

Hình ảnh Bản đồ hành chính Đắk Nông

Thông tin về bản đồ hành chính Đắk Nông bạn có thể tìm là gì?

 Vị trí địa lý tỉnh Đắk Nông trên bản đồ hành chính Việt Nam ở cửa ngõ phía tây nam của vùng đất Tây Nguyên. Tọa độ của tỉnh này đí là 110 45 ’ đến 120 50 ’ vĩ độ bắc và 1080 7’  kinh độ đông.

Trên bản đồ hành chính tỉnh Đắk Nông cũng thấy các tỉnh giáp danh như sau: phía bắc và đông bắc giáp danh với tỉnh Đăk lăk, phía đông và đông nam giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía Nam giáp với Bình Phước; phía Tây giáp với đất nước Campuchia có chiều dài đường biên là 120 km.

Với vị trí giáp danh cửa khẩu khiến cho vùng đất này trở thành một trong những điểm nóng về an ninh, chính trị được nhà nước qua tâm về an ninh quốc phòng.

Nhìn màu sắc về địa hình trên bản đồ hành chính treo tường khổ lơn Đắk Nông ta cũng có thể thấy đây là một vùng cao nguyên  nằm trọn trên cao nguyên M’ Nông với độ cao trung bình 600 – 700 mét so với mặt nước biển.

Địa hình đa dạng bị chia cắt mạnh với sự xen kẽ của các cao nguyên và núi đá cao.  Cao nguyên rộng lớn , dốc thoai thoải. Đặc điểm khí hậu của tỉnh Đắk Nông đó là vùng giáp danh giưa khí hậu tây nguyên và Đông Nam bộ mang đặc điểm của khí hậu gió mùa cận xích đạo với một mùa khô và một mùa mưa. Nhiệt độ trung bình hàng năm có thể thấy trên bản đồ hành chính Đắk Nông  treo tường đó là 22 độ , cao nhất là 35 độ C và thấp nhất là 14 độ C. Với địa hình và thời tiết của tỉnh Đắk Nông như thế sẽ rất thích hợp cho việc trồng trọt các cây công nghiệp như cao xu, cà phê, ca cao.. yếu tố quyết định đó và việc giữ nước trong những mùa khô hạn.

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Kon Tum

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lai Châu

 

bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Tìm hiểu về các đơn vị hành chính trên bản đồ hành chính Đắk Nông

Tỉnh này có tất cả 1 thị xã và 7 huyện , đơn vị hành chính cấp xã có 71 đơn vị, trong đó có 61 xã, 5 phường, 5 thị trấn.  Với nhiều đồng bào dân tộc cùng sinh sống thì Đắk Nông trở thành một điểm khám phá văn hóa vùng đất Tây Nguyên vô cùng đặc sắc…

Như vậy thông qua bản đồ hành chính Đắk Nông ta sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho việc học tập và công tác.

Nếu bạn đang muốn mua bản đồ hành chính Việt Nam tại Hồ Chí Minh hãy liên hệ với cung tôi để được cung cấp.

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ việt nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.