0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Mua bản đồ hành chính Hà Nam treo tường khổ lớn phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập . Đây là một trong tài liệu được công ty chúng tôi cung cấp uy tín và chất lượng hàng đầu đến các khách hàng.

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Long An


Bản đồ hành chính Hà Nam

Hình ảnh Bản đồ hành chính Hà Nam

Trên bản đồ hành chính Hà Nam ta có thể tìm những gì?

 • Điều kiện tự nhiên của tỉnh Hà Nam ta có thể tìm trên bản đồ hành chính bao gồm: diện tích của tỉnh là 860,5 km2 có diện tích nhỏ thứ 2 của cả nước. Lượng mưa hàng  năm khoảng 1900 mm. Nhiệt độ trung bình 23 -24 độ C, độ ẩm tương đối 85%.
 • Tỉnh Hà Nam có vị trí phía nam khu vực đồng bằng sông Hồng.  Có vị trí giáp danh phía Bắc với thủ đô Hà Nội; phía ĐÔng giáp tỉnh Hưng Yên, Thái Bình ; phía Tây giáp Hòa Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình; đông nam giáp tỉnh Nam Định.


bản đồ việt nam

Hình ảnh bản đồ việt nam

Để tra cứu giao thông của tỉnh Hà Nam cũng rất thuận tiện trên bản đồ hành chính Hà Nam : tỉnh này có vị trí giao thông huyết mạch của tuyến đường Bắc Nam . Quốc lộ 1A chạy xuyên suốt quốc từ Hà Nội đến Ninh Bình đây là tuyến đường hiện đại với 4 làn xe ô tô, 2 làn xe thô sơ.

Bên cạnh đó các tuyến đường liên tỉnh như quốc lộ 21A Phủ Lý – Nam ĐỊnh, Phủ Lý – Hòa Bình và nối đến đường mòn Hồ Chí Minh đều là những tuyến đường hiện đại với 4 làn xe. Tuyến đường hiện đại nhất trên bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn mà ta có thể thấy đó là tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ Ninh Bình chạy qua Hà Nam và song song với tuyến quốc lộ 1A với 4 làn xe hiện đại.

Hệ thống giao thông tỉnh lộ cũng được đầu tư và nâng cấp từ 2  đến 4 làn xe ô tô. Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua tỉnh, đường thủy cũng đang được duy trì với tuyến đường sông Đáy, sông Châu. Di chuyển bằng đường hàng không đến tỉnh có thế tới sân bay Nội Bài Hà Nội với khoảng cách chỉ tầm 70 km.


bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Bản đồ hành chính Hà Nam cũng có thể thấy tỉnh này có 1 thánh phố và 5 huyên. Thành Phố Phủ Lý là một trong những thành phố đang phát triển mạnh mẽ với nhiều khu công nghiệp ra đời.

Sử dụng bản đồ hành chính Hà Nam do chúng tôi cung cấp với độ chính xác cao và sắc nét. Giúp bạn có nhiều thông tin cho mục đích của mình.

Chúng tôi cũng cung cấp bản đồ hành chính Việt Nam tại hcm , bản đồ hành chính Việt Nam tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành, cũng như khu vực trên thế giới.

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ hành chính Việt Nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.