0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai

Giá bán :

1.500.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai – Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới nằm phía Tây Bắc Việt Nam cách Hà Nội 296 km theo đường sắt và 345 km theo đường bộ. Phía đông giáp tỉnh Hà Giang; phía tây giáp tỉnh Sơn La và Lai Châu; phía nam giáp tỉnh Yên Bái, phía bắc giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) với 203 km đường biên giới.

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Yên

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Quảng Bình


Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào CaiBản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai

Giao thông Với 203 km đường biên giới với tỉnh Vân Nam – Trung Quốc. Lào Cai là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của cả nước nối liền với nước bạn Trung Hoa. Là một tỉnh miền núi nên địa hình Lào Cai phức tạp, nhiều đồi núi cao, chia cắt mạnh, rất khó khăn cho việc phát triển giao thông.

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai cho bạn cái nhìn toàn diện về mạng lưới giao thông của tỉnh, các tỉnh tiếp giáp, diện tích, dân số…

Với số liệu chính xác, đươc cập nhật thường xuyên Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai đảm bảo được tính khách quan, phục vụ đắc lực cho những ai muốn nghiên cứu về bản đồ cũng như trong công tác quy hoạch…

Để sở hữu cho mình tấm Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai hãy liên hệ theo số điện thoại 0938.052.312 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Quý khách có thể truy cập website www.bandokholon.com để lựa chọn cho mình tấm bản đồ ưng ý nhất.

Bên canh Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai công ty NVSoft còn cung cấp các loại bản đồ cỡ lớn, bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ thế giới cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm….

 

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Lào Cai”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN