0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tìm hiểu bản đồ hồ chí minh trực tuyến

Chiều ngày 19/01/2017 sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức công bố đưa vào sử dụng bản đồ hồ chí minh trực tuyến thông qua các website. Chỉ sau 2 tuần lễ đưa vào hoạt động, đã nhận được con số lên đến hơn 70 nghìn người cập nhật. Vậy câu hỏi đặt ra bản đồ hồ chí minh trực tuyến thể hiện những gì và tại sao chúng lại thu hút người quan tâm đến vậy. Để trả lời hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem thêm :

Tìm hiểu bản đồ hành chính miền Tây chi tiết

Bản đồ hành chính miền trung việt nam mới nhất


bản đồ hồ chí minh trực tuyếnbản đồ hồ chí minh trực tuyến

Bản đồ hồ chí minh trực tuyến thể hiện những gì.

Bản đồ hồ chí minh trực tuyến của hệ thống vệ tinh Google Map để tìm được địa điểm, đường đi chính xác trong thành phố. Trên cơ sở tích hợp nhiều dữ liệu thiết bị giám sát các phương tiện giao thông lưu hành trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, cổng thông tin giao thông thành phố Hồ Chí Minh còn cung cấp 4 thông tin cơ bản sau đây:

+ Tình trạng giao thông thành phố Hồ Chí Minh theo thời gian thực gồm: mật độ giao thông, tốc độ lưu thông, tình trạng giao thông hay về những hình ảnh giao thông trực tuyến (qua hơn 300 camera), thông tin cảnh báo nơi diễn ra ùn tắc giao thông, cũng như vị trí các công trình đang thi công trong địa bàn một cách chính xác nhất để người dân có phương hướng giải quyết.

+ Hỗ trợ tư vấn cho người dân về lộ trình lưu thông trong thành phố Hồ Chí Minh: để nhằm giúp người dân đưa ra được một phương hướng lộ trình thông minh, tránh những địa điểm ùn tắc cao, khu vực đang xảy ra sự cố, hay mật độ giao thông cao…

+ Cung cấp đầy đủ những thông tin tiện ích giao thông trên đường trong thành phố Hồ Chí Minh gồm: vị trí các bãi giữ xe, khu vực cho phép đỗ xe, nhà vệ sinh công cộng, thông tin về nhiệt độ, thời tiết…

+ Cung cấp công cụ tương tác chính xác nhất với người sử dụng gồm: những phản ảnh trực tiếp của người dân về các bất cập, những sự cố về cơ sở hạ tầng, thủ tục liên quan đến giao thông trong thành phố.


bản đồ hồ chí minh trực tuyếnbản đồ hồ chí minh trực tuyến

Bản đồ hồ chí minh trực tuyến thu hút người quan tâm.

Cổng thông tin giao thông trong thành phố Hồ Chí Minh là kênh cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất về tình trạng giao thông trong thành phố theo thời gian thực. Cũng như, cung cấp đầy đủ về các thông tin tiện ích, tiếp nhận và phản hồi ý kiến của người dân, công cụ tìm đường, tình trạng giao thông…

Đặc biệt hơn, qua tấm bản đồ hồ chí minh trực tuyến sẽ cảnh báo được thực tế được tình hình, tốc độ di chuyển của các phương tiện lưu thông trong thành phố qua các màu sắc. Cụ thể như:

+ Màu đỏ: thể hiện những phương tiện đang lưu thông dưới 5 km/h

+ Màu vàng: thể hiện những phương tiện đang lưu thông với 10km/h, lưu thông khó khăn

+ Màu cam: thể hiện những phương tiện đang lưu thông với 5km/h, ùn tắc giao thông

+ Màu xanh thể hiện những phương tiện đang lưu thông bình thường

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết bản đồ hồ chí minh trực tuyến. Chúng tôi mong rằng các bạn phần nào đã trả lời được thắc mắc cho câu hỏi đưa ra ban đầu.

Nguồn : https://bandokholon.com/tim-hieu-ban-do-ho-chi-minh-truc-tuyen/