0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Tìm hiểu về bản đồ Bắc Giang

Bản đồ là công cụ quan trọng giúp bạn tìm hiểu về vị trí địa lí cũng như sự phân bố các đơn vị hành chính tại đất nước, thành phố, địa phương. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch hay muốn tìm hiểu về Bắc Giang thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua bản đồ Bắc Giang.

Vị trí địa lí của Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Nhìn vào bản đồ Bắc Giang, bạn có thể thấy được ở 4 hướng đông, tây, nam, bắc, Bắc Giang tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như: phía Bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía Tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Trong những nằm gần đây, kinh tế Bắc Giang không ngừng phát triển xứng đáng với danh hiệu trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Trên bản đồ Bắc Giang, bạn còn có thể nhìn thấy Bắc Giang nằm ở giữa 2 dãy núi hình cánh cung, cùng mở rộng ở hướng Đông Bắc và chụm ở hướng Tây Nam ngay tại trung tâm tỉnh. Người ta thường gọi 2 dãy núi này là cánh cung Đông Triều và cánh cung Bắc Sơn.

Bắc Giang có khoảng 374 km sông suối. Bạn có thể tìm thấy 3 con sông lớn tại Bắc Giang trên bản đồ Bắc Giang: sông Lục Nam, sông Thương và sông Cầu. Hằng năm, sông Lục Nam đều chảy qua núi đá vôi nên nước sông trong xanh và mát lạnh. Nói đến điểm đặc biệt của sông Bắc Giang thì phải nghĩ đến Sông Thương. Đây là dòng sông chảy qua 2 vùng có địa hình và địa chất khác nhau hình thành nên 2 dòng nước: bên đục, bên trong.

Bắc Giang cũng là nơi có rất nhiều hồ, đầm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên bản đồ du lịch Bắc Giang hồ Cấm Sơn và Khuôn Thần. Đây là 2 hồ nước nổi tiếng tại Bắc Giang. Hồ Cấm Sơn giáp tỉnh Lạng Sơn, có diện tích mặt nước khoảng 2.600 ha, vào mùa mưa có thể lên đến 3.000 ha. Hồ Khuôn Thần có diện tích mặt nước khoảng 240 ha, được bao phủ bởi rừng thông 20 tuổi. Du khách thường đến hồ Khuôn Thần để chèo thuyền, thưởng thức hạt dẻ, mật ong và rượu tắc kè, vui chơi ca hát cùng người dân địa phương.

Những thông tin khác trên bản đồ Bắc Giang

Bản đồ Bắc Giang không chỉ miêu tả vị trí địa lí của Bắc Giang, những đặc điểm nổi bật của sông hồ tại Bắc Giang, bạn còn có thể tìm hiểu thêm một vài thông tin quan trọng khác như:

Trên bản đồ hành chính Bắc Giang, bạn có thể nhìn thấy đánh dấu một số cơ quan hình chính quan trọng tại Bắc Giang. Bắc Giang có 1 thành phố Bắc Giang, các huyện, xã, phường và thị trấn.

Các tuyến lộ giao thông quan trọng tại Bắc Giang cũng được hiển thị trên bản đồ Bắc Giang như: quốc lố 1A, quốc lộ 31, quốc lộ 37, quốc lộ 279, đường cao tốc Hà Nội-Lạng Sơn,…

Vị trí các khu rừng nguyên sinh, hệ động thực vật chủ yếu cũng được thể hiện trên bản đồ Bắc Giang. Khi đến Bắc Giang, bạn có cơ hội tham quan khu rừng nguyên sinh rộng 7153 ha có rất nhiều cây thân gỗ, dược liệu, chim thú và bò sát,…

ban do hanh chinh bac giang

Mua bản đồ Việt Nam chất lượng ở đâu?

Bạn có thể tìm mua bản đồ Viêt Nam chất lượng tại chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp  bản đồ chất lượng nhất với nội dung chính xác. Không chỉ như thế, bản đồ còn có rất nhiều kích thước để mọi người lựa chọn. Chất lượng mực in đẹp tạo được những đường nét rõ ràng giúp các bạn dễ nhìn thấy những địa điểm quan trọng. Bạn cũng có thể yên tâm về độ bền màu mực. Chúng tôi sử loại mức chất lượng, giúp bản đồ có thể duy trì màu lâu dài khi sử dụng.

Đến mua bản đồ của chúng tôi, bạn sẽ được cam kết với mức giá rẻ và chất lượng nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách hàng. Bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ tốt nhất khi đến đây.

Bản đồ Bắc Giang có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm vị trí địa lí Bắc Giang, là công cụ quan trọng cho những nhà thám hiểm. Mọi thứ bạn muốn biết về Bắc Giang đều sẽ được thể hiện trên bản đồ.

Nguồn :https://bandokholon.com/tim-hieu-ve-ban-do-bac-giang/