0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

bản đồ argentina khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ argentina khổ lớn

bản đồ argentina khổ lớn – Công dụng và ý nghĩa

Bao phủ gần như toàn bộ nửa phía nam của Nam Mỹ với diện tích 2,8 triệu km vuông, Argentina được miêu tả chi tiết trong tấm bản đồ argentina khổ lớn.

Là quốc gia lớn thứ tám của thế giới, Argentina sở hữu một số ngọn núi cao nhất lục địa, sa mạc rộng lớn, và thác nước ấn tượng, với sự đa dạng của vùng đất khác nhau, từ, vùng sâu vùng xa hoang dã ở miền nam Patagonia đến các đô thị nhộn nhịp của Buenos Aires ở phía bắc. Bạn có thể quan sát được tất cả những điều này chỉ với tấm bản đồ argentina khổ lớn.

Trên bản đồ argentina khổ lớn, như một phần của bản đồ thế giới khổ lớn, bạn có thể quan sát thấy sáu khu vực chính của vùng đất này. Trong đó, khu vực Cuyo và Andean Tây Bắc bao quanh dãy Andes trước đây là thuộc địa của Peru, nhưng hiện nay chỉ có một vài người thợ mỏ và người chăn nuôi chiếm khu vực không hề khoan nhượng này của những ngọn núi lửa và hồ muối. Cuyo rất ít mưa, mặc dù phía đông khu vực này có thung lũng màu mỡ và vùng đất thấp nhiệt đới của Gran Chaco.

Khu vực chính thứ hai trong tấm bản đồ khổ lớn về Argentina là Lưỡng Hà và Đông Bắc. Lưỡng Hà, một vùng đồng bằng rộng lớn bằng phẳng giữa sông Parana và Uraguay ở miền bắc Argentina. Khu vực này khá ẩm ướt, nhiều đầm lầy và rất nóng vào mùa hè. Cạnh nó còn có các tỉnh phía bắc của Misiones, một vùng núi rừng bao bọc bởi Brazil và Paraguay và chứa một phần của Iguazu Falls hùng vĩ. Nhắc đến Agrentina, chúng ta không thể bỏ qua các đồng bằng màu mỡ. Chúng bao gồm các khu vực ẩm ướt dọc theo bờ biển và các Pampas khô ở phía tây và phía nam.

Hãy thử ghé thăm website bandokholon.com để lựa chọn ngay cho mình một tấm bản đồ argentina khổ lớn để tự quan sát và trải nghiệm nhé. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại bản đồ đa dạng khác như: bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn, v.v

bản đồ argentina khổ lớn

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “bản đồ argentina khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN