0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ khổ lớn nước Áo

Giá bán :

1.000.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ khổ lớn nươc Áo:

Bản đồ khổ lớn nước Áo? Bạn thắc mắc nước Áo có một địa hình như thế nào? Nước Áo là một trong những nước có ngành công nghiệp không khói nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời nước Áo cũng là một điểm du lịch đẹp thu hút nhiều khách du lịch khắp mọi nơi. Nước Áo với dân số hơn 2 triệu người và phần lớn diện tích giáp với núi, gồm một phần của núi Alpen về phía Đông và nhiều ngọn núi khác. Nói đến nước Áo chúng ta phải nói tới một nền nông nghiệp sạch, nông nghiệp sinh học, không hóa chất, không phân bón hóa học… Bên cạnh đó rượu vang cũng là một sản phẩm xuất khẩu quan trọng đối với nước áo. Ngoài ra, đến với nước Áo chúng ta sẽ cảm nhận được một khí hậu trong lành và con người nước Áo rất thân thiện.

Vậy thì tại sao chúng ta không bổ sung cho mình một tấm Bản đồ khổ lớn nước Áo để tìm hiểu thêm về đất nước thú vị này. Hãy đến với NVSoft chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được một tấm bản đồ như ý muốn. Ngoài Bản đồ khổ lớn nước Áo, công ty NVSoft còn cung cấp nhiều loại bản đồ khác như: bản đồ hành chánh khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, Bản đồ Khổ lớn Hà Nội, Bản đồ Hồ Chí Minh khổ lớn, Bản đồ thế giới khổ lớn

Hãy nhấc mấy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0938.052.312 (Mr Vũ) hoặc Skype: vuhoang 87 để lựa chọn cho mình tấm bản đồ đẹp nhất, chất lượng nhất. Hoặc bạn cũng có thể website: bandokholon.com với nhiều loại bản đồ đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như kích thước.

bán bản đồ nước Áo

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ khổ lớn nước Áo”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN