0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Ba Lan khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ Ba Lan khổ lớn

Bạn thấy gì từ Bản đồ Ba Lan khổ lớn?

Ngoài việc Bản đồ Ba Lan khổ lớn cung cấp cho người sử dụng một cái nhìn thế giới thu nhỏ như phần lớn bản đồ khổ lớn, nó còn mang giá trị độc đáo riêng.

Trước hết, Bản đồ Ba Lan khổ lớn miêu tả chi tiết cho chúng ta hình dáng đất nước Ba Lan cùng những thông tin cơ bản về địa lý, diện tích, địa hình cũng như các thành phố lớn. Nằm ở lục địa châu Âu, Ba Lan bao gồm 304.255 km2 đất và 8.430 km2 nước. Tổng diện tích 312.685 km2 này khiến nó trở thành quốc gia lớn thứ 70 trên thế giới. Có lẽ nhiều người trong chúng ta đều biết rằng Ba Lan đã trở thành một quốc gia độc lập vào năm 1918, sau khi được trao trả chủ quyền từ Đức.

Có một số loại Bản đồ Ba Lan khổ lớn cũng được thiết kế để cung cấp dân số gồm 38.415.284 người vào năm 2012 của đất nước này. Như thế, quốc gia này có mật độ dân số đạt 126 người trên 1 kilômét vuông. Tiền tệ của Ba Lan là Zloty (PLN). Các mã quay số cho đất nước là 48 và tên miền internet cấp cao nhất cho các trang web của Ba Lan là .pl. Thậm chí, nhìn từ bản đồ thế giới khổ lớn, bạn cũng có thể thấy được Ba Lan có đường biên giới đất với 7 nước: Belarus, Lithuania, Ukraine, Cộng hòa Séc, Slovakia, Đức và Nga.

Dù thông tin mỗi loại bản đồ cung cấp cho người sử dụng là khác nhau, một số đặc tính của Bản đồ Ba Lan khổ lớn cũng đồng điệu với một số loại bản đồ được ưa chuộng khác trên thị trường như: bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn hay bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn. Đặc tính tối ưu được nhắc đến trên đây chính là chất lượng hình ảnh của bản đồ.

Với các loại bản đồ được cung cấp trên website bandokholon.com của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể phóng to để xem chi tiết tốt hơn hay thu nhỏ để xem địa hình hơn. Nói một cách khác, chúng tôi mang đến sự thuận tiện khi tìm kiếm thông tin cho người dùng.

bản đồ Ba Lan khổ lớn

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Ba Lan khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN