0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

bản đồ canada khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ canada khổ lớn

Đôi điều nên biết về bản đồ canada khổ lớn

bản đồ canada khổ lớn, phần chi tiết của bản đồ thế giới khổ lớn cho chúng ta biết về một trong những quốc gia phát triển và thịnh vượng trên Châu Mỹ.

Có lẽ ít người trong chúng ta biết rằng cư dân nguyên thủy của Canada có nguồn gốc ở châu Á. Trong quá trình tìm kiếm thức ăn, họ từ lục địa vượt qua eo biển Bering giữa Alaska và Nga và đặt chân lên vùng đất này. Sau đó, gần cuối thế kỷ 11, Leif Ericson, một thuyền trưởng từ Scandinavia, đi qua các vùng biển băng giá của Bắc Đại Tây Dương đã thành lập một khu định cư nhỏ tên là Vinland dọc theo bờ biển Newfoundland. Thực sự, phần lịch sử này bạn sẽ không thể tìm thấy trên một tấm bản đồ canada khổ lớn.

Lịch sử của đất nước Canada rộng lớn có lẽ bắt đầu khi Giovanni Caboto, một nhà thám hiểm người Ý hạ cánh dọc theo bờ biển phía đông bắc vào năm 1497, và ngay lập tức tuyên bố chủ quyền vùng đất này cho người bảo trợ của ông, vua Henry VII của Anh. Tin tức này nhanh chóng lan rộng khắp châu Âu, và trong những năm sau đó, tàu cá châu Âu thường xuyên thu hoạch các vùng nước ven biển.

Rõ ràng, các nhà thám hiểm người Ý đã thực hiện các chuyến hành trình dọc theo bờ biển phía đông của Bắc Mỹ trước khi người Pháp cũng đến khám phá vùng đất này. Một thập kỷ sau đó, nhà vua cử Jacques Cartier và đoàn thuyền thực hiện ba chuyến đi vào Vịnh St. khu vực Lawrence. Chính sự đóng góp của các nhà thám hiểm này đã giúp chúng ta biết đến và phản ánh chính xác địa thế vùng đất rộng lớn này trong tấm bản đồ canada khổ lớn.

Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại của công nghệ chiếu chụp, thu nhỏ tỷ lệ và in ấn, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn các lựa chọn đa dạng cho nhiều loại bản đồ tại website bandokholon.com . Hãy ghé thăm trang web để tìm kiếm cho mình không chỉ tấm bản đồ canada khổ lớn mà còn nhiều loại bản đồ phong phú khác, như: bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn hay bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “bản đồ canada khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN