0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ châu âu khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ châu âu khổ lớn

bản đồ châu âu khổ lớn được in như thế nào?

Với kỹ thuật tối tân, các cơ sở in bản đồ khổ lớn có thể cung cấp cho bạn những tấm bản đồ châu âu khổ lớn chỉ với vài phút cùng các thao tác nhanh chóng.

Bạn đang mơ ước đến kỳ nghỉ thú vị và lãng mạn ở Châu Âu? Còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình một tấm bản đồ châu âu khổ lớn để bắt đầu lập kế hoạch và tận hưởng chuyến đi của mình. Không chỉ thế, cho dù bạn định mua sắm hay đặt in bản đồ thế giới khổ lớn hay bản đồ Việt Nam khổ lớn, mọi việc cũng có thể thực hiện dễ dàng với công nghệ in tiên tiến của chúng tôi.

Tại website bandokholon.com, bạn có thể tìm được cả những tấm bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn hay bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn. Các loại bản đồ địa hình này cũng giống như bản đồ châu âu khổ lớn, có độ rõ nét tối ưu trên một quy mô tương đối rộng do đều được áp dụng quy trình in ấn thống nhất và cải tiến của chúng tôi.

Điểm cơ bản tương đồng của mọi quy trình in ấn bản đồ khổ lớn từ trước đến nay đều bắt đầu với bước tạo và tùy chỉnh bản đồ. Việc chọn lớp bản đồ chủ yếu dự trên các thông tin tốt nhất được cung cấp. Trong ví dụ hiện tại của chúng ta, bạn đang cần tùy chỉnh tấm bản đồ châu âu khổ lớn cho chuyến đi của bạn. Nếu bạn đặt in bản đồ với công ty chúng tôi, bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật dụng các công cụ để vẽ tuyến đường của bạn, hoặc in bản đồ địa hình chuẩn của khu vực sau khi loại bỏ các chi tiết bạn cho là không cần thiết.

Sau khi hoàn tất bước tạo lập, người in sẽ nhấn vào hoặc điều hướng đến biểu tượng máy in ở góc trên bên phải. Việc tiếp theo cần làm là thiết lập thông số kỹ thuật trong hộp thoại Print cho phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường, các cài đặt in mặc định sẽ dành cho bản đồ bản đồ châu âu khổ lớn với khổ giấy 8×10. Sau đó, máy in sẽ tự động xuất ra một bản đồ với các lớp tương tự như bản đồ ở phía bên trái của màn hình của bạn.

EUROPE-MAP

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ châu âu khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN