0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ đông nam á khổ lớn

Giá bán :

490.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ đông nam á khổ lớn

bản đồ đông nam á khổ lớn – Ranh giới của khu vực

bản đồ đông nam á khổ lớn xác định độc lập cho chúng ta của phần lãnh thổ và diện tích của khu vực Đông Nam Á trong tổng thể khu vực Châu Á.

Là một phần của bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ đông nam á khổ lớn định nghĩa và chỉ ra ranh giới của khu vực Đông Nam Á trong tổng thể vùng đất Châu Á. Ngay cả khi quan sát trên tấm bản đồ thế giới khổ lớn, ta cũng có thể thấy Đông Nam Á là một trong những khu vực đa dạng nhất trên thế giới. Trong một vị trí tương đối nhỏ của vùng đất này, có hàng ngàn ngôn ngữ và hàng trăm hình thức tôn giáo riêng biệt.

Từ tấm bản đồ đông nam á khổ lớn, người sử dụng có thể thấy đây là một tiểu vùng của châu Á, được mô tả nằm ở mặt phía Đông của tiểu lục địa Ấn Độ, phía nam giáp với Trung Quốc và phía bắc của Úc. Nó cũng nằm giữa Ấn Độ Dương ở phía Tây và Thái Bình Dương ở phía đông. Khu vực ở Đông Nam Á bao gồm hai vùng địa lý đặc biệt khác nhau, một là lục địa Đông Nam Á, còn được gọi là Đông Dương, nằm trên bán đảo Đông Dương.

Khu vực Đông Nam Á được thể hiện trên bản đồ đông nam á khổ lớn bao gồm các nước Campuchia, Lào, Miến Điện, Thái Lan, Việt Nam và bán đảo Malaysia. Ngoài ra, hàng hải khu vực Đông Nam Á còn có các nước: Brunei trên đảo Borneo, Đông Malaysia với các tiểu bang Mã Lai của Sabah và Sarawak trên phần phía bắc của Borneo, tất cả các đảo của Indonesia, Philippines, Singapore và Đông Timor.

Rõ ràng, loại bản đồ này cũng có công dụng cơ bản cung cấp thông tin về khu vực như một số loại bản đồ đặc thù khác. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các loại bản đồ từ tổng thể đến chi tiết trên website bandokholon.com của chúng tôi. Các loại bản đồ đa dạng ở đây bao gồm: bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn, v.v

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ đông nam á khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN