0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ khổ lớn nước Chad

Giá bán :

1.000.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ khổ lớn nước  Chad:

Bản đồ khổ lớn nước  Chad cũng như bao bản đồ khổ lớn khác do công ty NVSoft thiết kế và in ấn trên toàn quốc

Cộng hòa Tchad ( Chad) ở Châu Phi và giáp với các quốc gia như :  Trung Phi. Tchad ,  Libya , Sudan ,  Cộng hòa Trung Phi , Cameroon và Nigeria và với Niger .  Ngoài ra đất nước này còn là một trong những quốc gia ở Châu Phi không  có đường bờ biển . Tại đây chia thành hai vùng : vùng sa mạc khô cằn và vùng đất ngập nước . Một đất nước vẫn còn rất nhiều khó khăn do còn xung đột nội bộ và bạo lực chính trị. Chính vì vậy nên đất nước này là một đất nước nghèo nàn và chậm phát triển, kéo theo tham nhũng lớn nhất nhì thế giới. Hầu hết mọi người dân nơi đây sống bằng nghề nông nghiệp là chủ yếu và tự cung tự cấp. Nơi đây có một nguồn nhiên liệu dầu thô trở thành nguồn thu nhập chính cho quốc dân.

Bản đồ khổ lớn nước  Chad sẽ cung cấp một cách toàn diện và đầy đủ mọi thông tin để  giúp bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về đất nước này. Với chất lượng giấy tốt, không bị phai màu, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất. Bản đồ khổ lớn nước  Chad còn được chúng tôi in với công nghệ hiện đại nhất đảm bảo mực in không bị mờ và phai màu

NVSoft là một công ty lớn đi đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế , đóng khung bản đồ khổ lớn tại Việt Nam, đồng thời cũng là đối tác kinh doanh của các nhà trường, nhà sách, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy…Bản đồ khổ lớn nước  Chad do công ty in với chất lượng giấy và mực đạt loạt tốt nhất để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra công ty NVSoft còn cung cấp thêm bản đồ treo tường giá rẻ, in bản đồ thế giới treo tường , bản đồ việt nam khổ lớn ….

Quý khách muốn được tư vấn hỗ trợ miễn phí hãy gọi theo số điện thoại 0938.052.312, hoặc truy cập website www.bandokholon.com để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm từ công ty NVSoft.

Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất

Bản đồ khổ lớn nước Chad

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ khổ lớn nước Chad”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN