0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

bản đồ nước đức khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ nước đức khổ lớn

Cùng tìm hiểu về bản đồ nước đức khổ lớn

bản đồ nước đức khổ lớn là một loại bản đồ khổ lớn cung cấp cho chúng ta thông tin về một nền kinh tế lớn của Châu Âu nằm ở phía tây của lục địa.

Trên bản đồ nước đức khổ lớn, ta có thể thấy Cộng hòa Liên bang Đức với dân số 80,9 triệu người trải dài trên 357.021 km vuông của khu vực. Phần chi tiết của bản đồ thế giới khổ lớn này đã chỉ ra những điểm hấp dẫn nhất của một đất nước xinh đẹp. Chẳng hạn như Frankfurt, nơi hội chợ sách lớn nhất thế giới được tổ chức, Munich với Oktoberfest là một điểm thu hút hàng đầu, lâu đài Neuschwanstein, Nhà thờ Cologne, và Dresden Frauenkirche.

Có thể nói rằng, qua tấm bản đồ nước đức khổ lớn, ta có thể thấy Đức là một trong những nước đô thị hóa nhất trên thế giới. Trong số các thành phố của nó, nổi bật trên bản đồ gồm có Bonn, Frankfurt, Nurnberg, Stuttgart, Hannover, Hamburg, Bremen, và Dusseldorf nổi bật. Bản đồ này cũng rõ ràng vạch ra các con sông lan tỏa khắp Đức như Rhine, Ems, Wesser, Danube, Elbe, Inn, và một số các nhánh sông khác. bản đồ nước đức khổ lớn này cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về mạng lưới đường chính và các sân bay quan trọng của đất nước Đức.

Về cơ bản, Đức nằm ở phía Tây và Trung Âu, và được bao bọc bởi chín quốc gia: Đan Mạch, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan. Biển Bắc và biển Baltic nằm giáp biên giới Đức ở phía bắc. Về diện tích, Đức là nước lớn thứ bảy ở châu Âu. Đặc điểm địa lý chủ yếu của Đức bao gồm dãy núi Alps, nơi có thể tìm thấy dòng sông băng, vùng rừng núi cao nguyên như Trung Đức, núi Bavarian và núi Đen của miền nam nước Đức, cùng với các vùng đất thấp của miền bắc nước Đức.

Hãy ghé thăm website bandokholon.com của chúng tôi để tìm hiểu thêm về bản đồ nước đức khổ lớn này cũng như các loại bản đồ khác gồm có: bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ quy hoạch dự án

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “bản đồ nước đức khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN