0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ nước nhật khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ nước nhật khổ lớn

bản đồ nước nhật khổ lớn được in như thế nào?

Về cơ bản, bản đồ nước nhật khổ lớn được tạo thành với quy trình in ấn không có nhiều điểm khác biệt với các loại bản đồ khổ lớn khác.

Trước khi bắt đầu in bản đồ nước nhật khổ lớn, người dùng cần thay đổi kích thước giấy của tấm bản đồ. Bạn có thể chọn khổ giấy từ danh sách thả xuống và phần mềm in chuyên dụng sẽ tự động điền vào các giá trị dựa trên tùy chọn bản đồ ban đầu. Theo đó, 8×10 là kích thước phù hợp với hầu hết các máy in. Bước tiếp theo, khách hàng có thể nhập con số bạn muốn để máy in phóng to hay thu nhỏ bản đồ của bạn theo thiết kế được cung cấp.

Rõ ràng, quy trình in ấn bản đồ nước nhật khổ lớn về cơ bản giống với các bước bạn cần làm để in bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn hay bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn. Hơn thế, bạn có thể thay đổi các lớp bản đồ được in trong hộp thoại Print bằng cách nhấp vào các loại bản đồ trong danh sách thả xuống.

Nếu bạn thay đổi kiểu bản đồ, nó vẫn sẽ được in với các tùy chỉnh đã lựa chọn trên màn hình. Để đảm bảo một hình ảnh bản đồ nước nhật khổ lớn chất lượng cao trên một tờ giấy, hãy chắc chắn bạn đã cài đặt quy mô máy in phù hợp với hình ảnh được đưa vào. Nếu bạn không mở rộng các hình ảnh, bạn có thể sẽ nhận được kết quả với nhiều trang bản đồ chất lượng thấp.

Để mở rộng các hình ảnh, bạn cần phải kiểm tra cả các tùy chọn và hộp thoại dành cho máy in của bạn. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng tất cả các giá trị đều được nhập chính xác vào các hộp thoại bắt buộc này. Trên màn hình in ấn hệ thống, người dùng cần nhập phần trăm quy mô của bản đồ nước nhật khổ lớn vào khu vực được đánh dấu bằng vòng tròn màu đỏ. Sau khi nắm được khái quát quy trình in ấn bản đồ, hãy ghé thăm website bandokholon.com của chúng tôi để có thể tìm kiếm những tấm bản đồ ưng ý nhất nhé!

 

 

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ nước nhật khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN