0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

bản đồ nước pháp khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ nước pháp khổ lớn

Bạn đang cần mua bản đồ nước pháp khổ lớn chất lượng?

Chúng ta hãy cùng khám phá bản đồ nước pháp khổ lớn để biết thêm về điểm đến phổ biến của các du khách từ khắp nơi trên thế giới nằm ở Tây Âu này.

Hẳn ai trong chúng ta cũng biết về Pháp với vẻ đẹp danh lam thắng cảnh, các trung tâm thời trang, và các món ăn ngon tuyệt. Paris, thủ đô nước Pháp, có rất nhiều các điểm tham quan kỳ thú mà nổi bật nhất là Tháp Eiffel. Từ tấm bản đồ nước pháp khổ lớn, ta có thể  thấy rõ Pháp là nước lớn thứ 41 trên thế giới với diện tích 248.600 dặm vuông, và dân số hơn 65.350.000 người. Một phần chi tiết của bản đồ thế giới khổ lớn này là người dẫn đường lý tưởng đến các điểm du lịch trong nước Pháp.

Trên tấm bản đồ nước pháp khổ lớn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm du lịch nổi tiếng của Pháp như Riviera, Disneyland, Nhà thờ Notre Dame, Cung điện Versailles, Le Mont Saint Michel và cả nơi diễn ra những sự kiện như Liên hoan phim Cannes. Trong số các điểm tham quan, nổi tiếng nhất là Công viên Quốc gia Pyrenees, Vườn Quốc gia Cevennes, Vườn Quốc gia Ecrins và Vườn Quốc gia Vanoise.

Ngoài các thành phố lớn như Paris, Nice, Lyon, Toulouse, Dijon và Nantes, bản đồ nước pháp khổ lớn cũng cho thấy các cảng quan trọng, sân bay, vịnh và ranh giới đất đai của đất nước này. Pháp là quốc gia lớn nhất ở Tây Âu, giáp với Bỉ, Đức, Ý, Luxembourg, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Monaco. Xung quanh nước Pháp còn có vùng biển Địa Trung Hải, Biển Bắc, Đại Tây Dương, và sông Rhine. Một đặc điểm địa lý quan trọng khác của Pháp là dãy Alps, núi Pyrenees Mountains, và vùng Tây Massif.

Thực tế cho thấy, Pháp chiếm một vùng rộng lớn của Châu Âu nên khí hậu thay đổi từ nơi này đến nơi khác. Khu vực gần Địa Trung Hải có khí hậu Địa Trung Hải, trong khi khí hậu nội địa là khí hậu lục địa điển hình, và dãy núi Alps có nhiệt độ nhiều cực đoan hơn.

Hãy ghé thăm website bandokholon.com của chúng tôi để tìm hiểu thêm về bản đồ nước pháp khổ lớn này cũng như các loại bản đồ khác gồm có: bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn.

 

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “bản đồ nước pháp khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN