0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ nước úc khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ nước úc khổ lớn

Chất lượng bản đồ nước úc khổ lớn qua việc in ấn

Việc in bản đồ nước úc khổ lớn thực sự không hề đơn giản như bạn nghĩ là chỉ cần chọn khổ giấy và nhấn nút Print, có những điều phức tập thế.

Ví dụ như, bạn cần nắm được mức độ nhân rộng hình ảnh phù hợp nhất cho bản đồ nước úc khổ lớn của bạn. Bạn cần tham khảo những người có kinh nghiệm hoặc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi biết được rằng 25% là tỷ lệ tối ưu. Việc tư vấn và tham khảo này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Kết quả là bạn sẽ chỉ mất vài phút để có được hình ảnh bản đồ khổ lớn của bạn.

Chúng tôi cũng muốn lưu ý các bạn về một bước cuối cùng trong việc in bản đồ nước úc khổ lớn cũng như nhiều loại bản đồ khác, bao gồm: bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn. Bước cuối cùng này là kiểm tra thành phẩm bản đồ sau khi đã in và chắc chắn rằng nó thể hiện đầy đủ những nội dung bạn mong muốn.

Để có được tấm bản đồ nước úc khổ lớn sắc nét với chất lượng cao, các cơ sở in còn cần phải tự thay đổi các giá trị quy mô. Nếu hệ điều hành không cho phép bạn làm vậy vì một nguyên nhân nào đó, bạn có thể sử dụng một vài phần mềm cài đặt hỗ trợ cho quá trình này. Ngoài ra, việc lựa chọn loại giấy in phù hợp cũng quyết định độ rõ nét hình ảnh trên tấm bản đồ thế giới khổ lớn và bản đồ Việt Nam khổ lớn của người sử dụng.

Bạn cần dùng loại giấy phù hợp với máy in của mình. Một trong những loại giấy in bản đồ đang được ưa thích hiện nay là giấy iGage Weatherproof. Đây là một giấy không thấm nước tổng hợp, có thể giữ nguyên vẹn tối đa nội dung của tấm bản đồ nước úc khổ lớn khi bị nhúng nước. Loại giấy này phát huy tối đa công dụng trong những chuyến đi dài ngày, khi bạn muốn sử dụng bản đồ của bạn trong thời tiết mưa hoặc tuyết.

Hiện nay, công ty của chúng tôi với website bandokholon.com cũng có cung cấp các loại bản đồ sản xuất bằng chất liệu giấy tối ưu và quy trình in tân tiến này. Các bạn hãy ghé thăm trang web và lựa chọn cho mình tấm bản đồ phù hợp nhé.

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ nước úc khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN