0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ nước Ý khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ nước Ý khổ lớn

Bạn đã có một tấm bản đồ nước Ý khổ lớn chưa?

bản đồ nước Ý khổ lớn giới thiệu với chúng ta về đất nước nổi tiếng của những di văn hóa, thời trang, nghệ thuật, Ferrari và Lamborghini.

Phải nói rằng, có quá nhiều thứ để khám phá tại Ý, vì thế, các du khách đôi khi không biết nên bắt đầu từ đâu. bản đồ nước Ý khổ lớn sẽ cung cấp tất cả các câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Bản đồ này chi tiết các thành phố lớn, mạng lưới đường bộ, sân bay quan trọng, công viên quốc gia, đỉnh núi, hồ, bến cảng, và ranh giới quốc tế của Ý. Các thành phố lớn được vẽ trên bản đồ bao gồm Sicily, Naples, Venice, Rome, Milan, Bologna, Siena, Verona, và Florence.

bản đồ nước Ý khổ lớn đầy màu sắc này cũng miêu tả các điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Ý, bao gồm Blue Grotto, Via Cola di Rienzo, Đấu trường La Mã, Nhà thờ St Peter, Piazza Spagna, tháp nghiêng Pisa, Hồ Garda, và dãy núi Dolomites. Trên bản đồ, ta cũng thất lá cờ ba màu xanh, trắng và đỏ, với màu xanh lá cây ở phía Palăng của Ý đã chính thức thông qua ngày 01 tháng một năm 1948.

Nhìn tổng quan trên bản đồ nước Ý khổ lớn, đây là một bán đảo ở miền nam châu Âu, nhô ra biển Địa Trung Hải, cùng với hai hòn đảo lớn của nó, Sicily và Sardinia. Các quốc gia láng giềng của Ý bao gồm Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia qua các đường biên giới phía bắc. Phần còn lại của Ý chỉ giáp biển Địa Trung Hải, mặc dù nó là ở khoảng cách ngắn từ Croatia, Hy Lạp, và các bộ phận của Bắc Phi.

Hãy ghé thăm website bandokholon.com của chúng tôi để tìm hiểu thêm về một phần chi tiết của bản đồ thế giới khổ lớn này cũng như các loại bản đồ khác gồm có: bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn.

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ nước Ý khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN