0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Singapore khổ lớn

Giá bán :

800.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ Singapore khổ lớn

bản đồ Singapore khổ lớn rất thú vị

Singapore, tên chính thức Cộng hoà Singapore, là một nước nằm ở phía Đông Nam châu Á, ngay trên phía nam của bán đảo Malay, 137 km về phía bắc của đường xích đạo. Bản đồ Singapore khổ lớn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để biết về các điểm chính mà du khách đến đất nước này quan tâm, từ sân bay, đường giao thông cũng như nhiều thông tin quan trọng khác giúp tăng tính tiện dụng khi di chuyển.

Bản đồ Singapore khổ lớn nói riêng và các loại bản đồ thế giới khổ lớn nói chung luôn quy định rõ các đường viền địa lý và chính trị của các đất nước. Với một diện tích trải rộng trên 697 km vuông, đảo quốc Sư tử được biết đến với điều kiện khí hậu khá ôn hòa của nó. Hơn thế, Bản đồ Singapore khổ lớn còn cho thấy những điểm du lịch lớn của thành phố và trong cả nước. Vườn Nhật Bản, Vườn Phong lan, khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah, Công viên Fort Canning và Vườn thực vật Singapore là một số trong những điểm thu hút chính ở Singapore.

Cũng như lá cờ đỏ sao vàng của bản đồ Việt Nam khổ lớn, chúng ta có thể thấy một lá cờ pha trộn hai màu đỏ trắng với một mặt trăng lưỡi liềm và năm ngôi sao của đất nước này. Singapore là một hòn đảo nằm trên mũi phía nam của bán đảo Mã Lai. Nó bao gồm các hòn đảo chính và 60 đảo nhỏ khác nhỏ hơn.  Thành phố này có kích thước lớn hơn 3,5 lần của Washington, DC. Singapore là quốc gia có khí hậu rừng mưa nhiệt đới với nhiệt độ thống nhất và lượng mưa dồi dào trong suốt cả năm.

Để có thể mua những tấm bản đồ đa dạng khác, bao gồm cả bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn, công ty chúng tôi với website bandokholon.com rất hân hạnh đón chào các bạn.

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Singapore khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN